Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>63 Tỉnh, Thành Việt Nam >>CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU NAM TÍN
Tên công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU NAM TÍN
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: cung cấp thực phẩm
Website: ctynamtin.com
Điện thoại: (08) 3771 6470 Fax: (08) 3771 6470
Địa chỉ: 85/11/3 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp.HCM.
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Công ty TNHH TM-DV-XNK NAM TÍN được thành lập theo Giấy phép của Sở KH & ĐT TPHCM số 0310568025 ngày 11/01/2011.Chuyên hoạt động về Dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và cung cấp thực phẩm cho các bếp ăn công nghiệp ,nhà hàng,khách sạn.
Với đội ngũ nhân viên có trình độ,ngiệp vụ vững chắc ,giàu kinh nghiệm và làm việc nhiệt tình,nghiêm túc,luôn thực hiện theo phương châm "Khách hàng là người bạn thân thiết",chúng tôi mong muốn được cung cấp cho Quý Doanh nghiệp các dịch vụ về Xuất nhập khẩu một cách tốt nhất. Cụ thể 1 số dịch vụ về Xuất Nhập Khẩu:
+ Giao nhận quốc tế bằng đường biển và hàng không
+ Đại lý hãng tàu
+ Nhận làm thủ tục Hải Quan
+ Thu gom hàng lẻ (Consolidation)
+ Giao hàng tận nơi ( Door to Door)
+ Vận chuyển hàng trong nước
+Tiếp nhận hàng cá nhân
+ Bốc dỡ ,Kiểm kê hàng hóa
+ Đóng gói,lưu kho và giao hàng

Về Dịch vụ cung cấp thực phẩm :
Công ty NAM TÍN chúng tôi chuyên cung cấp thực phẩm an toàn các loại (Nông,hải sản, thực phẩm tươi sống, thịt heo, bò, các loại thực phẩm tươi sống và đông lạnh, hàng khô,các loại gia vị…), cho hệ thống nhà hàng khách sạn, bếp ăn công nghiệp trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Nam Tín hiện cung cấp hơn 500 các mặt hàng thực phẩm sạch,đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (bao gồm RAU SẠCH,THỊT SẠCH,THỦY SẢN SẠCH..) và nhiều mặt hàng tiêu dùng khác.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào