Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Tên công ty: Shop Agriworld
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: kinh doanh thực phẩm sạch
Website: agriworld.vn/
Điện thoại: 0938.064.213
Địa chỉ: 113 Phan Đăng Lưu, P. 7, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Lịch sử hình thành và phát triển:
Công ty cổ phần thương mại Nhịp Cầu Vàng tiền thân là Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Vinh Nga, được thành lập vào năm 2009.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm phân phối tại thị trường Việt Nam, công ty Nhịp Cầu Vàng đã hỗ trợ rất nhiều nhãn hàng tiếp cận với thị trường mục tiêu, nâng cao hình ảnh và sự nhận diện thương hiệu với độ bao phủ rộng khắp.

Các nhãn hàng tiêu biểu:Logo

Ngoài việc duy trì và mở rộng mảng phân phối, công ty Nhịp Cầu Vàng bắt đầu tham gia thị trường bán lẻ thực phẩm từ cuối năm 2015 với chuỗi cửa hàng bán lẻ AGRIWORLD, chuyên cung cấp các thực phẩm sạch và đặc sản vùng miền.

Song song đó, công ty Nhịp Cầu Vàng tiếp tục đầu tư vào chuỗi cung ứng thực phẩm với công ty cổ phần Foods Caring, tự mình xây dựng và phối hợp với các trang trại thực hiện nuôi, trồng các sản phẩm nông nghiệp an toàn theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty cổ phần thương mại Nhịp Cầu Vàng mong muốn là người bạn đồng hành, đối tác tin cậy cho các nhà sản xuất để kết nối sản phẩm với người tiêu dùng bằng phương thức hiệu quả nhất với chi phí tốt nhất.

Các kênh phân phối:
Kênh truyền thống: bao gồm mảng bán sỉ và mảng bán lẻ.
Kênh siêu thị: bao gồm các chuỗi siêu thị lớn như Co.op mart, Big C, Metro, … và các cửa hàng tiện lợi.
Kênh online: bao gồm website và các mạng xã hội….
Phạm vi phân phối:
Công ty Nhịp Cầu Vàng phân phối các sản phẩm sâu và rộng trên toàn địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Các đối tác tiềm năng:
Công ty TNHH Thương mại Hà Thành với thương hiệu dầu ăn Hướng Dương Vàng số 1 tại Nga.
Công ty Cổ phần Hanoimilk chuyên các sản phẩm về sữa.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào