Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Bất động sản - Nhà đất >>Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Sago Real
Tên công ty: Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Sago Real
Người đại diện: Nguyễn Vương Hoài
Ngành nghề chính: Bất động sản
Điện thoại: 0903132579
Địa chỉ: 6L, Đường Số1, KDC Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, HCM
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Sàn Giao dịch Bất động sản Sài Gòn ra đời với mong muốn tạo một kênh thông tin hữu hiệu, nơi đáng tin cậy để các nhà đầu tư, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nuớc có thể tiếp cận, thực hiện việc giao dịch bất động sản một cách nhanh chóng, an toàn. Ðồng thời thúc đẩy cao tính chuyên nghiệp và nâng cao năng lực cạnh tranh của các sản phẩm hàng hóa trên Sàn giao dịch…


Sứ mệnh :
• Từng buớc chuyển hóa cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bất động sản theo một phong cách chuyên nghiệp nhất. Không ngừng sáng tạo, nâng cao tính chuyên nghiệp,không ngừng cung cấp các giải pháp tối ưu, tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng theo mô hình chuyên nghiệp
• Là cầu nối tin cậy, uy tín giữa nguời mua và nguời bán trong giao dịch bất động sản.

Tầm nhìn :
• Trở thành doanh nghiệp hàng đầu về đầu tư - kinh doanh bất động sản - môi giới bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam.
• Liên kết, phát triển mạnh trong linh vực đầu tư dự án, đầu tư tài chính.
• Ðào tạo – xây dựng đội ngũ nhân viên năng động, có trình độ chuyên môn giỏi, thích ứng nhanh nhạy thị truờng và tâm huyết với nghề bất dộng sản.

Giá trị cốt lõi :
• Góp phần đưa hoạt động linh vực BÐS Việt Nam lên một tầm cao mới.

Văn hóa công ty :
• Công ty Cổ phần TM-DV-MG Bất Động Sản Sài Gòn (SAGO REAL) ngay khi mới thành lập ban lãnh đạo Công ty đã nhận thức rằng:“Muốn việc kinh doanh ngày càng phát triển vững mạnh, một tổ chức quản trị tốt chưa đủ mà phải nhanh chóng hòa nhập và gắn kết mọi nhân viên lại với nhau tạo nên một môit ruờng văn hóa, thân thiện là điều không thể thiếu”.

• Công ty Cổ phần TM-DV-MG Bất Động Sản Sài Gòn (SAGO REAL) một môi truờng làm việc văn hóa, hiện đại nơi các nhân viên phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển kỹ năng làm việc một cách chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.
• Ban lãnh đạo SAGO REAL thực hiện nghiêm túc các quy định của Luật Lao dộng Việt Nam, luôn có chính sách đãi ngộ thích đáng đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho nhân viên “làm việc cho hôm nay và cho chính bản thân họ trong tương lai”.
• Tập thể nhân viên SAGO REAL quyết tâm huớng tới mục tiêu chung “Vì sự phát triển của công ty và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng”. Mỗi nhân viên SAGOREAL luôn là một mắt xích không thể tách rời, tạo nên một tập thể đoàn kết vững mạnh, cùng nhau học tập và làm việc, cùng nhau trao đổi kiến thức về sản phẩm, củng cố kỹ năng phục vụ khách hàng và cùng nhau chia sẻ thành quả do mình tạo ra.
• Hơn thế nữa, SAGO REAL luôn mang lại giá trị tinh thần phong phú đến các dối tác những nét văn hóa hiếu khách Á Ðông truyền thống, cũng như luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của các nhân viên thuộc công ty.

Các tin công ty đã đăng