Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Bệnh viện - Ý tế >>Phòng Khám Nam Khoa Hưng Thịnh
Tên công ty: Phòng Khám Nam Khoa Hưng Thịnh
Người đại diện: Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
Ngành nghề chính: Khám nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, phá thai
Điện thoại: 0961021116
Địa chỉ: 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà nội
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty
Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh chuyên điều trị các bệnh lý Phụ khoa, Nam khoa, bệnh hậu môn - trực trang, bệnh xã hội uy tín và chất lượng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đội ngũ Y, bác sĩ phòng khám hội tụ đầy đủ cả chuyên môn và y đức, luôn hết lòng trong công tác cứu chữa bệnh nhân. Bên cạnh đó, phòng khám luôn không ngừng áp dụng thành quả khoa học kĩ thuật tiên tiến vào quá trình thăm khám, tìm ra nguyên nhân và phương pháp điều trị tối ưu nhất cho từng căn bệnh.

Trong thời gian vừa qua, phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh đã và đang không ngừng đổi mới, phát triển môi trường thăm khám bệnh, chữa bệnh cũng như điều kiện làm việc của nhân viên. Chất lượng phục vụ của nhân viên được đánh giá bằng sự hài lòng của người bệnh. Cùng với đó, Đa khoa Hưng Thịnh thực hiện cơ chế hoạt động theo mô hình "1 bệnh nhân, 1 bác sĩ, 1 y tá" và đường dây tư vấn trực tiếp luôn đồng hành cùng mọi người bệnh. Từ đó, tạo dựng nên một môi trường chữa bệnh thân thiện và ấm áp tình người.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào