Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Các ngành khác >>CÔNG TY CỔ PHẦN PICO
Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN PICO
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ NHÀ BẾP CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Website: binova.com.vn
Điện thoại: 04-37589158
Địa chỉ: Số 567 Lạc Long Quân - Tây Hồ
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty
Trên 50 năm kinh ngiệm sản xuất và phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp tại 86 quốc gia trên thế giới với hàng trăm triệu khách hàng đã sử dụng sản phẩm THIẾT BỊ NHÀ BẾP CAO CẤP BINOVA.

Tại Việt Nam, công ty cổ phần Pico là nhà nhập khẩu chính thức và phân phối độc quyền sản phẩm THIẾT BỊ NHÀ BẾP CAO CẤP BINOVA trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết nhập về những sản phẩm có chất lượng tốt NHẤT, giá thành cạnh tranh NHẤT để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, tin cậy hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng giúp khách hàng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, công ty chúng tôi khuyến cáo khách hàng mua những sản phẩm của Binova đều có dán tem chống hàng giả, nhập khẩu nguyên chiếc ngay trên sản phẩm.

Công ty chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm THIẾT BỊ NHÀ BẾP CAO CẤP BINOVA trong những năm vừa qua. Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến mẫu mă, chất lượng và phong cách phục vụ nhằm đắp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PICO

Địa chỉ: Số 567 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

Tel: 04-37589158; Fax: 04-37589088

Email: binova.vn@gmail.com

Webste: www.binova.com.vn

Đường dây nóng: 0977 012 557 ( Mr. Dũng) hoặc 0988 272 278 ( Mr. Hân)

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào