Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Cao su - Nhựa >>HÓA CHẤT NGUYỄN HÀ PHÁT
Tên công ty: HÓA CHẤT NGUYỄN HÀ PHÁT
Người đại diện: Nguyễn Công
Ngành nghề chính: HÓA CHẤT
Điện thoại: 0908074407
Địa chỉ: bien hòa đòng nai
Tỉnh/Thành phố: Đồng Nai
Giới thiệu công ty
CÔNG TY TNHH TM DV XNK NGUYỄN HÀ PHÁT

- Công Ty Hóa Chất Nguyễn Hà Phát xin gửi lời chào trân trọng nhất đến các đơn vị và các đối tác đã và đang quan tâm đến công ty chúng tôi.

- Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm hoá chất nổi tiếng của Mỹ, Nhật, Pháp, Malaysia, Israel, Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam. Các sản phẩm này được sản xuất bởi những nhà máy hàng đầu và đều đã đạt chứng chỉ quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2000. Các sản phẩm chính hiện này phục vụ cho các nghành Công nghiệp, Nông nghiệp, Phân bón, Thực phẩm, Thuỷ sản, Gạch men, Gốm sứ, Xi mạ....và chất phụ gia chuyên ngành.

- Công Ty luôn cam kết đem đến Quý khách hàng những sản phẩm hóa chất tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. với tầm nhìn chiến lược, tư duy sắc bén và quyết đoán của lãnh đạo công ty, đồng thời cùng với sự đồng lòng, nhiệt tình của đội ngũ cán bộ nhân viên đã và đang khẳng định sự phát triển, nâng cao uy tín và hình ảnh công ty trong quan hệ với khách hàng.

Các loại sản phẩm phân phối bao gồm:

Hóa chất Công nghiệp
Hóa chất phụ gia Thủy Sản
Phụ Gia Thực Phẩm
Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản
Hóa chất xử lý nước
Chất Tẩy Rửa công nghiệp
Dung môi công nghiệp
Các loại Hương Liệu
Hóa Chất Nghành Bao Bì
Hóa chất xây dựng …

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

0918 366 277 or 0613 996 999

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào