Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Tên công ty: Gạo lứt
Người đại diện: Hoàng Nguyễn Tị Lan Anh
Ngành nghề chính: Thực phẩm thực dưỡng Ohsawa, Mỹ phẩm 100% Organic
Website: gaolut.vn
Điện thoại: 0162 626 1398
Địa chỉ: 4A4, ngõ 565, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty
I. Tầm nhìn
Chuyên gia về các sản phẩm thực dưỡng theo phương pháp Ohsawa và các sản phẩm làm đẹp 100% Organic của GAOLUT.VN cam kết SẠCH về xuất xứ, CHUẨN mọi quy trình.
II. Giá trị cốt lõi
Uy tín : Gaolut.vn hiểu rằng chỉ có uy tín mới là nguồn lợi lâu dài, đem lại những bạn hàng và khách hàng tốt nhất.
Win-win : Không có đấu tranh sinh tồn, chỉ có hợp lực sinh tồn, Gaolut.vn mong muốn xây dựng các quan hệ khách hàng, đối tác tin cậy dựa trên tinh thần hợp tác các bên cùng có lợi,
Chất lượng : Lấy chất lượng làm thước đo tối hậu cho mọi sản phẩm và dịch vụ, Gaolut.vn khẳng định không để bất cứ lý do nào cản trở sự hoàn thiện, cải tiến liên tục về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Chi tiết : Từng chi tiết nhỏ sẽ làm nên khác biệt lớn. Gaolut.vn mong muốn tất cả các khách hàng và đối tác đều hài lòng khi làm việc, hợp tác với chúng tôi.
Hữu cơ : Đảm bảo các sản phẩm của Gaolut.vn được nuôi trồng, chế biến, bảo quản 100% organic, đem lại sức khỏe và vẻ đẹp lâu bền cho khách hàng.
III. Sứ mệnh
Kinh tế: Phát triển kinh tế nông thôn, cải thiện đời sống người nông dân tại các vùng sản xuất nguyên liệu thực dưỡng. Thúc đẩy người nông dân phát triển kinh tế theo hướng chuyên môn hóa, tìm ra các thế mạnh và sự độc đáo vùng miền
Văn hóa: Tôn vinh nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực Thực dưỡng và sự nữ tính của người phụ nữ phương đông
Xã hội: Cung cấp thực phẩm và mỹ phẩm 100% Organic, bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào