Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Chăm sóc sức khỏe >>Nước cất - Tinh dầu Lam Hà
Tên công ty: Nước cất - Tinh dầu Lam Hà
Người đại diện: Lê Cảnh Lam
Ngành nghề chính: Hóa dược
Website: lamha.com.vn
Điện thoại: 0975031904 -04.36250718
Địa chỉ: 86 ngõ 101, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty
Kính chào Quý khách, đầu tiên chúng tôi xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ. Cơ sở sản xuất thương mại dịch vụ Lam Hà là đơn vị định hướng sản xuất các mặt hàng hóa dược phẩm và cung cấp các dịch vụ đặc thù, phụ trợ cho các nghành kinh tế khác. Để đạt được mục tiêu đó chúng tôi đã đầu tư chuyên sâu vào các sản phẩm hóa chất và công nghệ bảo tồn các di vật văn hóa. Trong đó phải kể đến nhóm sản phẩm nước cất và tinh dầu chất lượng cao được các doanh nghiệp công nghệ, phòng thí nghiệm, bệnh viện, công ty dược phẩm, sản xuất thuốc thú y trên khắp cả nước tin dùng. Cơ sở cũng đã tập trung nghiên cứu công nghệ bảo tồn các di tích, di vật văn hóa, đã công bố hàng chục công trình khoa học trên các tạp chí khoa học chuyên ngành, đã thực hiện bảo quản phục chế hàng nghìn di vật khảo cổ học tại các bảo tàng trên toàn quốc.