Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Chăn nuôi >>CÔNG TY TNHH SX & TM TIẾN PHÁT
Tên công ty: CÔNG TY TNHH SX & TM TIẾN PHÁT
Người đại diện: BÀ NGUYỄN THỊ KIM SANG
Ngành nghề chính: Chăn Nuôi - Thú Y - Thủy Sản
Điện thoại: (0650) 3755 383
Địa chỉ: 494 Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Nguyễn Trãi, Thị Trấn Lái Thiêu, Huyện Thuận An, Bình Dương
Tỉnh/Thành phố: Bình Dương
Giới thiệu công ty
Công ty Tiến Phát chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất sản phẩm thức ăn cho ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm như: Prestarter Mix chuyên dùng cho heo con từ 7-15kg, bột giữ ấm cho heo,v.v...Bên cạnh đó, chúng tôi còn chuyên kinh doanh thương mại các mặt hàng thuốc hiệu quả cao đặc biệt dùng trong phòng ngừa, điều trị các bệnh & dịch trong ngành thú y, thủy sản
Chất lượng là nhân tố quyết định của Công ty Tiến Phát. Với dây chuyền sản xuất khép kín, Công ty Tiến Phát chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao, độc đáo, hiệu quả trong sử dụng khi đến tay của người chăn nuôi & các khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Trên thương trường, thương hiệu Tiến Phát đã được xây dựng nên không chỉ bởi các dòng sản phẩm có chất lượng cao, chủng loại đa dạng.

Công ty luôn sẵn sàng chia sẻ những thắc mắc, tư vấn kịp thời cho người chăn nuôi về kỹ thuật và phương pháp chăm sóc gia súc, gia cầm tốt nhất, đạt hiệu quả tối ưu.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhanh nhất.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào