Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Chế biến - Sản xuất >>CÔNG TY NHẬT LINH ĐÀ NẴNG
Tên công ty: CÔNG TY NHẬT LINH ĐÀ NẴNG
Người đại diện: Hoàng Quốc Công
Ngành nghề chính: xây dựng trang trí nội thất; thương mại tổng hợp
Điện thoại: (+84 511) 3 664 664 - 3 698 996 - 3 698 997
Địa chỉ: nhatlinhdanang.com.vn
Tỉnh/Thành phố: Đà Nẵng
Giới thiệu công ty
CÔNG TY NHẬT LINH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 64 Cách Mạng Tháng 8 - Phường Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng

E-mail: nhatlinhltd@yahoo.com

Website: http://www.nhatlinhdanang.com.vn

Với các chức năng kinh doanh:

Sản xuất hệ thống bàn ghế tương hợp, bảng viết phấn chống lóa đa năng và các sản phẩm khác phục vụ cho học sinh, sinh viên và văn phòng; xây dựng trang trí nội thất; thương mại tổng hợp; sản xuất - gia công chế biến gỗ; khách sạn; đầu tư xây dựng siêu thị, cho thuê mặt bằng trong siêu thị.Các sản phẩm công nghiệp truyền thống của Công ty đó là:

Hệ thống bàn ghế điều chỉnh tương hợp, bảng viết chống loá đa năng. Các sản phẩm của các phòng bộ môn Lý – Hoá – Sinh. Các sản phẩm giường tầng, tủ kệ của phòng nội trú, ký túc xá phục vụ cho học sinh, sinh viên và văn phòng.

Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Sản phẩm đã được Cục sở hữu công nghiệp Việt Nam cấp nhãn hiệu hàng hoá độc quyền. Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bằng sáng chế, bằng giải pháp hữu ích và bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp.

Sản phẩm hợp pháp duy nhất được Hội đồng duyệt mẫu Thiết bị dạy học - Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt chính thức phục vụ trên toàn quốc.

Các danh hiệu của Công ty:
Huân chương lao động hạng 3.
Thương hiệu “Sao vàng Đất Việt”.
Cúp vàng thương hiệu Việt Nam.
Cúp vàng vì sự nghiệp phát triển cộng đồng.
Huy chương vàng chất lượng Hàng công nghiệp quốc tế tại Việt Nam.
Huy chương vì sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam.
Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008.
Cờ và Bằng khen của các Bộ, ngành TW và địa phương.Hệ thống bàn ghế tương hợp của Công ty Nhật Linh Đà Nẵng trong những năm qua đã đáp ứng được những yêu cầu dạy và học của học sinh và nhà trường. Góp phần vào việc hoàn thiện nhân cách cho học sinh, hạn chế các bệnh học đường, tạo hưng phấn trong làm việc và học tập. Sản phẩm đã được người tiêu dùng, quý thầy cô giáo và phụ huynh học sinh đón nhận với thái độ hết sức trân trọng, được cộng đồng xã hội hoan nghênh, cổ vũ, ghi nhận và đánh giá cao.

Công ty Nhật Linh Đà Nẵng xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ, lời cảm ơn chân thành và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác chặt chẽ, sự ưu ái của Quý khách hàng với Công ty.

Trân trọng !

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào