Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Chưa phân loại >>CÔNG TY CP XNK TM PT BÌNH NGUYÊN
Tên công ty: CÔNG TY CP XNK TM PT BÌNH NGUYÊN
Người đại diện: Cường
Ngành nghề chính: Chưa cập nhật
Điện thoại: 0973186719
Địa chỉ: Đội 3, Sơn Đồng, Tiên Phương, Chương Mỹ, HN
Tỉnh/Thành phố: Chưa cập nhật
Giới thiệu công ty
Công ty CP XNK TM Phát triển Bình Nguyên chuyên cung cấp sản phẩm nước uống tinh khiết với nhiều loại bình khác nhau để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Công ty có nhà máy sản xuất các loại bình nước và nhà máy xử lý nước đóng bình, đóng chai với thương hiệuV.O.L. Sau hơn 1 năm tham gia vào thị trường nước tinh khiết đóng chai, chúng tôi đã được thị trường Hà nội chấp nhận và liên tục gia tăng về sản lượng nước bán ra. Hiện chúng tôi đang muốn mở rộng thị phần cung cấp nước uống tinh khiết đóng chai ra nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Gia nhập với chúng tôi, nhất là giai đoạn này, bạn sẽ có những cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp bản thân, một công việc phù hợp để phát huy tối đa năng lực, sở trường của bản thân cùng với khả năng thăng tiến và các quyền lợi cao nhất.
Đặc biệt, chúng tôi đang cần tuyển nhiều vị trí khác nhau và có những cơ hội rất bất ngờ dành cho bạn. Dù bạn là ai, nếu bạn đang cần xây dựng một sự nghiệp mới cho mình, hãy liên lạc ngay với bộ phận nhân sự chúng tôi.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào