Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Chưa phân loại >>CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ MÊ KÔNG
Tên công ty: CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ MÊ KÔNG
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Chuyển phát nhanh
Điện thoại: (84.8) 22173391
Địa chỉ: 415/12A Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Sơ lược về MeKong Express!

Với sự ra đời của hãng hàng không Air MeKong tại Việt Nam. Một nhóm các thành viên rất có tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận và vận chuyển hàng hoá đã đứng ra thành lập CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ MÊ KÔNG (Viết tắt: MeKong Express Co., Ltd), với chức năng chính là kinh doanh dịch vụ vận chuyển và giao nhận hàng hóa. Sự ra đời của MeKong Express đã được khách hàng đón nhận, tín nhiệm và ngày càng phát triển vững mạnh. Hiện tại, MeKong Express đang cung ứng dịch vụ sau:

Chuyển phát nhanh hàng mẫu
Chuyển phát nhanh chứng từ
Chuyển phát nhanh hàng nông sản
Chuyển phát nhanh hàng quà tặng
Chuyển phát nhanh hàng thực phẩm

MeKong Express đã được các hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới như DHL, TNT, UPS, FEDEX và một số hãng hàng không trong nước như Air MeKong, Vietnam Airlines, Jetstar tin cậy và ký hợp đồng với giá ưu đãi đặc biệt. Với sự hợp tác đó, MeKong Express hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa hơn trong việc sử dụng dịch vụ.

MeKong Express luôn quan tâm chú trọng đến chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp cao để đảm bảo chắc chắn rằng khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ và những giải pháp hoàn hảo nhất.

MeKong Express Director!

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào