Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Chưa phân loại >>CÔNG TY TNHH PT CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ VTD VIỆT NAM
Tên công ty: CÔNG TY TNHH PT CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ VTD VIỆT NAM
Người đại diện: Ms Lan
Ngành nghề chính: Chưa cập nhật
Website: vtd.vn
Điện thoại: 0934492445
Địa chỉ: số 142 phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Tỉnh/Thành phố: Chưa cập nhật
Giới thiệu công ty
CÔNG TY TNHH PT CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ VTD VIỆT NAM (Tên tiếng anh VTD Viet Nam and Service Development Technology Company) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phát triển ứng dụng trên nền Internet/Web và cung cấp phần mềm theo phương thức dịch vụ (Software as a Service - SaaS).
Là một trong số rất ít các công ty trong nước mạnh dạn tham gia phát triển và kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ trực tuyến, nhưng VTD đang không ngừng vươn lên và đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành. Cho đến nay, VDT tự hào được giới chuyên gia đánh giá là một trong những công ty hàng đầu về phát triển và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng và hiệu quả cao trong ngành.
Thế mạnh của VTD là xây dựng và phát triển các công nghệ và ứng dụng phần mềm trực tuyến phục vụ công việc quản lý, kinh doanh và quảng bá của các tổ chức và doanh nghiệp. Đồng thời, chúng tôi triển khai và đưa các ứng dụng công nghệ thông tin, các kỹ năng, công cụ truyền thông mới (new media) để giúp phát huy tối đa hiệu quả của các ứng dụng phần mềm trong doanh nghiệp.
Việc xây dựng được mô hình hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm giúp cho VTD ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp phần mềm tại Việt Nam.
Hiện nay VDT đang tập trung vào các lĩnh vực hoạt động sau:
• Xây dựng và cung cấp dich vụ trực tuyến.
• Dich vụ xây dựng, bảo trì và quản trị hệ thống thông tin doanh nghiệp.
• Phát triển giải pháp và xây dựng phần mềm quản lý cho doanh nghiệp và tổ chức.
• Gia công phần mềm cho các đối tác trong và ngoài nước.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào