Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Chưa phân loại >>Công Ty CP Điện Công Nghiệp VN
Tên công ty: Công Ty CP Điện Công Nghiệp VN
Người đại diện: Trịnh Thị Thoa
Ngành nghề chính: Chưa cập nhật
Website: viete.vn.com
Điện thoại: 043.566.7705
Địa chỉ: Số 7, ngõ 319, đường Tam Trinh, p.Hoàng Văn Thụ, q.Hoàng Mai
Tỉnh/Thành phố: Chưa cập nhật
Giới thiệu công ty
Công ty Cổ phần điện công nghiệp Việt Nam (VIETE) xin được gửi lời chào trân trọng và thân ái tới toàn thể khách hàng và đối tác. Chúng tôi mong rằng cuốn Catalogue này sẽ giúp quý vị và các bạn có cái nhìn tổng quát và chi tiết hơn về lĩnh vực kinh doanh cũng như các sản phẩm của chúng tôi.

Với nỗ lực phấn đấu không ngừng VIETE đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, sự tin tưởng tuyệt đối. Công ty chúng tôi đang ngày càng lớn mạnh và mục tiêu đứng trong top 3 công ty đứng đầu thị trường trong lĩnh vực sản xuất tủ bảng điện trong vòng 3 năm tới.

Với trang thiết bị hiện đại, nhà máy quy mô cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, chúng tôi khẳng định chất lượng của sản phẩm thông qua hàng loạt những dự án lớn. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là: Con người - năng động - sáng tạo; sản xuất - luôn đầu tư, đổi mới công nghệ; văn hóa kinh doanh - mang lại sự ổn định, tin cậy cho khách hàng và đối tác.

Chúng tôi là nhà chuyên nghiệp trong trong lĩnh vực sản xuất tủ bảng điện.

Xin chân thành cảm ơn và rất vui lòng được hợp tác với quý vị.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào