Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Chưa phân loại >>Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật - Đào Tạo Và Du Lịch Việt Nam
Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật - Đào Tạo Và Du Lịch Việt Nam
Người đại diện: Lê Thu Hằng
Ngành nghề chính: Dịch Thuật - Phiên Dịch - Biên Dịch
Điện thoại: 0435543604
Địa chỉ: 36 Ngụy Như Kon Tum - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty
Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo & Du lịch Việt Nam, gọi tắt là Dịch thuật HACO là một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp. Tiền thân và xuất phát điểm của Dịch thuật HACO là Trường Đại học Ngoại ngữ mà nay là Trường Đại học Hà Nội, cái nôi ngoại ngữ của Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động, Dịch thuật HACO đã tự tin đi trên con đường sự nghiệp, phát triển bền vững về cả bề rộng lẫn bề sâu, bất chấp thăng trầm của thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt. Thương hiệu HACO đã được khẳng định và đi vào tiềm thức của bất cứ khách hàng nào khi có nhu cầu dịch thuật. Dịch thuật HACO tự hào đã gây dựng và là cánh chim đầu đàn trong làng Dịch thuật Việt Nam. Với ý nghĩa và từ chuyên ngành trong dịch thuật chuyên nghiệp nhất là dịch thuật công chứng có khái niệm: bản gốc và bản sao, bản dịch,... thì Dịch thuật HACO được ví như là bản gốc. Chất lượng dịch thuật quyết định rất nhiều vào sự chuyên nghiệp của công ty, kinh nghiệm, uy tín và lòng tin. Dịch thuật HACO hội tụ đầy đủ những yếu tố trên, chính vì vậy đến với HACO khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ một cách tốt nhất, đồng nghĩa với việc HACO đã nâng cao giá trị của khách hàng, nâng cao giá trị cuộc sống.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào