Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Chưa phân loại >>Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Dịch Vụ Bếp Xinh
Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Dịch Vụ Bếp Xinh
Người đại diện: Trần Mai Lành
Ngành nghề chính: Chưa cập nhật
Điện thoại: 04 3972 7389 /104 hoặc 04 3972 7656
Địa chỉ: Số nhà 16 Ngõ 331 Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - HN
Tỉnh/Thành phố: Chưa cập nhật
Giới thiệu công ty
Công ty CP Xây dựng và Dịch vụ Bếp Xinh đã ra đời trong sự phát triển chung của xã hội và sự phát triển riêng trong lĩnh vực Xây dựng kiến trúc nội thất.

Mặc dù cùng dòng chảy phát triển của lĩnh vực ngành nghề chuyên biệt, nhưng Cty CPXD và DV Bếp Xinh đã chọn một lối đi riêng, lối đi khác biệt để mang lại hiệu quả tuyệt đối với mức đầu tư, khẳng định niềm tin của khách hàng khi đã “chọn mặt gửi vàng”. Cung cấp cho khách hàng không chỉ những công trình lớn hiện đại, ngôi nhà đẹp... mà Bếp Xinh còn chăm sóc tới những chi tiết nhỏ trong không gian sống của khách hàng với những thiết bị sản phẩm gia dụng, bếp, và các sản phẩm nội thất cao cấp khác như tủ, giường, bàn, ghế ... với mong muốn mang lại cho khách hàng một đời sống đầy tiện nghi để khi đến với Bếp Xinh, khách hàng sẽ có được một ngôi nhà hòan hảo và đúng nghĩa!
Sứ mệnh AHDESIGN - BEPXINH

“Không phải là một công ty tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế nội thất, nhưng chúng tôi sẽ trở thành một công ty hàng đầu” - Đó là tâm niệm từ Công ty CPXD và DV Bếp Xinh, và đó cũng chính là mục tiêu hướng tới.
Quan điểm AHDESIGN - BEPXINH

Một mục tiêu lớn đồng hành sẽ là một thử thách lớn, và với những nỗ lực của tòan thể đội ngũ nhân sự tại Bếp Xinh, trong năm 2009, Bếp Xinh đã đạt được doanh thu 18 tỷ đồng, và năm 2010 theo kế hoạch sẽ lên tới con số 25 tỷ đồng ,Bếp Xinh – AHDesign đặt mục tiêu tăng trưởng hàng năm từ 30% - 70% và tiếp đến sẽ là những thành quả khác là sự phát triển với các chi nhánh tại TP HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh ...

Mở rộng thêm một trung tâm tại Hà Nội: Văn phòng tư vấn thiết kế kiến trúc AHDesign - tại đây, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn về lĩnh vực kiến trúc và nội thất do những chuyên gia được đào tạo tại các trường ĐH chuyên ngành cùng với kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong nghề.

Để có được những thành công này, phải nói tới sự tín nhiệm của khách hàng, những người đã tin tưởng Bếp Xinh.
Triết lý AHDESIGN - BEPXINH

“Một khối có tâm điểm vững chắc và liên kết không thể tách rời, một nền tảng vững mạnh trong công cuộc duy trì, định hướng và phát triển với các loại hình dịch vụ cho cuộc sống con người. Đạt được hiệu quả: tận hưởng và sử dụng những tiện nghi tốt nhất mà không lệ thuộc vào máy móc, kỹ thuật, hướng tới các yếu tố tự nhiên với khát vọng làm đẹp cho đời sống... “Quý khách hàng sẽ cảm nhận được điều này khi gửi trọn niềm tin với Công ty CPXD và DV Bếp Xinh!

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào