Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Chưa phân loại >>Công Ty TNHH Bán Hàng Qua Điện Thoại Toàn Cầu
Tên công ty: Công Ty TNHH Bán Hàng Qua Điện Thoại Toàn Cầu
Người đại diện: Miss Nhung
Ngành nghề chính: Chưa cập nhật
Điện thoại: 01683 879 650
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Ánh Linh, số 20, đường 3/2, phường 12, quận 10
Tỉnh/Thành phố: Chưa cập nhật
Giới thiệu công ty
Công ty TNHH Bán Hàng Qua Điện Thoại TOÀN CẦU (Global Telesales) là nhà cung cấp các dịch vụ và giải pháp về Bán hàng qua điện thoại, thuê ngoài quy trình kinh doanh (Business Process Outsourcing - BPO), tuyển dụng, đào tào nhân viên Telesales và dịch vụ chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam.Được thành lập dựa trên nhu cầu cung cấp một giải pháp trọn gói về dịch vụ khách hàng qua điện thoại và dịch vụ sau bán hàng (after sales) của doanh nghiệp. Với quy trình chặt chẽ và sự chuẩn bị chu đáo sẽ mang lại các giá trị đích thực và sự tiện ích cho quý khách hàng.
Giá trị cốt lõi: tại Global Telesales, chúng tôi trân trọng 5 giá trị cốt lõi
* Uy tín
* Tôn trọng
* Hợp tác
* Đồng đội
* Năng động

Tầm nhìn
Chúng tôi đang trong quá trình hoàn thiện các sản phẩm trọn gói về dịch vụ Bán hàng qua điện thoại và dịch vụ Sau bán hàng dựa trên nền tảng con người, sự quản trị và công nghệ. Chúng tôi nỗ lực để mang lại cho quý khách hàng “dịch vụ khách hàng” chất lượng cao, chi phí thấp và giúp quý khách hàng tận dụng tối đa các cơ hội kinh doanh trong thời đại mới.
Sứ mệnh: “Đi cùng thành công của bạn”

Để đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường, công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển nhân viên làm Part time.
Hình thức Liên hệ: Phỏng vấn trực tiếp.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào