Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Chưa phân loại >>Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Viễn Đông
Tên công ty: Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Viễn Đông
Người đại diện: Mrs . Anh
Ngành nghề chính: Chưa cập nhật
Điện thoại: 0437170573
Địa chỉ: Địa chỉ: 44 Đường Nghi Tàm - Yên Phụ - Tây Hồ - Hà Nội
Tỉnh/Thành phố: Chưa cập nhật
Giới thiệu công ty
NEWSTAR TOUR là Công ty du lịch hàng đầu tại Viêt Nam chuyên tổ chức các Tour du lịch trong nước và quốc tế, Du lịch chuyên đề, tổ chức sự kiện, tour huấn luyện Teambuilding, hội nghị, hội thảo, tour khen thưởng và các Tour du lịch đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng. Sau nhiều năm hoạt động và kinh doanh trong nghành du lịch và dịch vụ.
Du lịch NEWSTAR TOUR đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Thương hiệu NEWSTAR TOUR đã và đang là một địa chỉ đáng tin cậy với hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, hiện nay Du lịch NEWSTAR TOUR đã và đang sở hữu một đội ngũ cán bộ và nhân viên phục vụ có năng lực và chuyên môn nghiệp vụ cao, tận tình, chu đáo chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng mỗi khi sử dụng các dịch vụ của Du lịch NEWSTAR TOUR. Đây cũng sẽ là một môi trường làm việc năng động và tốt nhất cho các ứng viên thực sự có năng lực, đồng thời mong muốn được làm việc lâu dài tại Công ty và khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, phát triển nghề nghiệp trong tươngng lai.
Với mục tiêu đó, để phục vụ cho chiến lược phát triển kinh doanh của Công ty trong thời gian tới. Nay Du lịch Quốc tế Ngôi Sao Mới - NEWSTAR TOUR thông báo tuyển bổ sung nhân sự cho các vị trí sau:

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào