Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Chưa phân loại >>Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Việt Nam
Tên công ty: Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Việt Nam
Người đại diện: Mss Lan
Ngành nghề chính: Chưa cập nhật
Website: ictvn.vn
Điện thoại: 0466595743
Địa chỉ: Phòng 12.8, tòa nhà M5 số 91, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Tỉnh/Thành phố: Chưa cập nhật
Giới thiệu công ty
Được thành lập từ năm 2005, Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Việt Nam là đơn vị hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực:
* Đầu tư xây dựng các công trình giao thông; cảng biển
* Đầu tư các dự án khu đô thị
* Các công trình công nghiệp và dân dụng khác...
Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, phạm vi hoạt động của công ty đã được mở rộng trên phạm vi toàn quốc. ICT Việt Nam đã tham gia và thực hiện thành công nhiều dự án, mang lại cho đối tác và khách hàng sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ cùng với sự khác biệt về cảnh quan và kiến trúc.
Với phương châm phát triển bền vững, khẳng định vị thế, nâng tầm doanh nghiệp, chất lượng công trình và hiệu quả của các dự án luôn được ICT Việt Nam đặt lên hàng đầu, đồng thời việc đảm bảo lợi ích cho các cổ đông, các nhà đầu tư và người lao động được doanh nghiệp đặc biệt chú trọng quan tâm. Bởi lẽ đó, mỗi dự án của công ty đều có sự tham gia của các nhà đầu tư có năng lực về chuyên môn và tiềm lực về tài chính cùng với những chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ, công nhân viên tâm huyết, năng động, sáng tạo.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào