Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Chưa phân loại >>Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Chăm sóc tóc CHANSON
Tên công ty: Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Chăm sóc tóc CHANSON
Người đại diện: Anh Hưng
Ngành nghề chính: Chưa cập nhật
Điện thoại: 01234 88 44 66
Địa chỉ: Số 16/147/91 Tân Mai, Hoàng Mai
Tỉnh/Thành phố: Chưa cập nhật
Giới thiệu công ty
Công ty Cổ Phần TM DV & XNK DE-TI ( DE-TI ., JSC) được thành lập năm 2012, hoạt động trong các lĩnh vực nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp CHANSON (France).
Hiện nay, Công ty đã thiết lập Nhà phân phối bán sản phẩm tại các tỉnh phía Bắc và hàng trăm Salon chuyên nghiệp đang sử dụng sản phẩm cho ngành tóc chuyên nghiệp.
Với phương châm thiết lập môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động và bền vững, CHANSON DE-TI luôn lấy nhân tố con người làm trung tâm và động lực trong suốt quá trình hoạt động, phát triển và thành công của mình.
Với chính sách nhân sự rộng mở và để đáp ứng yêu cầu phát triển không ngừng của Công ty tại Việt Nam, CHANSON DE-TI đang cần tuyển dụng ứng viên tiềm năng cho các vị trí sau:

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào