Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Chưa phân loại >>Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương
Tên công ty: Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương
Người đại diện: Ms Hà
Ngành nghề chính: Chưa cập nhật
Điện thoại: Qua mail hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại VP
Địa chỉ: 65 Vạn Bảo, Ba Đình
Tỉnh/Thành phố: Chưa cập nhật
Giới thiệu công ty
Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương được thành lập từ tháng 3 năm 2004 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102011522 do Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà nội cấp. Với chức năng hoạt động chủ yếu là một cơ sở chuyên về đào tạo và tư vấn du học nhiều quốc gia trên thế giới.
Công ty có mối quan hệ rất rộng lớn với nhiều tổ chức giáo dục Quốc tế danh tiếng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Với mục tiêu Phát triển Giáo dục quốc tế, Công ty luôn nỗ lực để có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ tư vấn và hoàn thiện thủ tục đăng ký nhập học cho học sinh đi du học một cách tốt nhất.
Tất cả các đối tác của Việt Dương luôn được lựa chọn một cách rất thận trọng, đó là các tổ chức được Cơ quan giáo dục công nhận đồng thời cũng có những hỗ trợ về tài chính cho sinh viên Việt Nam.Nhờ vào hệ thống đối tác phong phú cũng như quan hệ rộng rãi, Công ty có được những hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên du học, xây dựng một kế hoạch phù hợp nhất với tình hình tài chính cũng như năng lực học tập của học sinh.
Du Lịch Lữ Hành Quốc Tế Việt Dương Là đơn vị chuyên tổ chức các chương trình du lịch: trong và ngoài nước; tổ chức các sự kiện, hội nghị, cung ứng vé máy bay và visa đến mọi nơi trên thế giới. cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đang ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế của mình trên thị trường.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào