Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Chưa phân loại >>Công ty TNHH SXTMDV KIM SAN
Tên công ty: Công ty TNHH SXTMDV KIM SAN
Người đại diện: Mr.HÙNG
Ngành nghề chính: Chưa cập nhật
Website: kíman.com.vn
Điện thoại: 0989465109
Địa chỉ: 57/11, Đường, Số 3, Phường 7, Quận Gò Vấp
Tỉnh/Thành phố: Chưa cập nhật
Giới thiệu công ty
Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Tư vấn cung cấp và thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống an ninh báo động,đồ điện gia dụng thiết bị văn phòng, mực in, máy in, máy photocoppy… cho các tòa cao ốc, ngân hàng,siêu thị, trường học,khách sạn, phân xưởng, nhà máy, văn phòng, biệt thự, chung cư, nhà riêng…cụ thể như sau:

Hệ thống camera quan sát:
Giám sát và ghi lại hình ảnh vào bộ nhớ trung tâm. Với hệ thống này người sử dụng có thể quan sát trực tiếp camera qua màn hình Tivi,Monitor. Đặc biệt hơn người sử dụng có thể quan sát và điều khiển qua mạng internet ở bất kỳ nơi đâu. Để quản lý từ xa các khu vực sản xuất, hay quảng cáo qua mạng internet,phục vụ cho mục đích thương mại điện tử…v…v…

Hệ thống chuông cửa màn hình:
Hiển thị hình ảnh và đàm thoại 2 chiều. có khả năng đóng mở cửa tự động nên người sử dụng có thể an tâm kiểm soát trước khi mở cửa cho khách vào nhà.

Hệ thống văn phòng:
Lắp đặt và bảo trì máy tính, máy photocoppy, máy in, máy fax, mực in,… thiết kế hệ thống mạng máy tính cho văn phòng công ty, nhà riêng… với các thương hiệu nổi tiếng như: canon,hp,…

Các thiết bị cao cấp khác:
Hệ thống khóa vân tay,khóa từ,máy chấm công, hệ thống liên lạc tổng đài điện thoại, hệ thống định vị GPS, hộp đen…

Kính thưa quý khách hàng!
Phương châm của Công Ty chúng tôi là: “ cuộc sống an toàn & tiện ích hơn” và đó cũng là mục tiêu hoạt động của Công Ty trong suốt thời gian qua, với hiện tại và trong tương lai sẽ không ngừng phát triển để đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.
Hãy tạo cho mình sự an toàn- tiện ích giảm thiểu những rủi ro và quên đi những nỗi lo…
Hãy đến với Công Ty chúng tôi để: “ cuộc sống an toàn & tiện ích hơn”.
Cám ơn khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng và hợp tác với Công Ty chúng tôi. Để đáp lại lòng tin cậy của khách hàng, Công Ty chúng tôi ngày càng phải chuyên nghiệp hơn với các chế độ hậu mãi và phục vụ tận tình chu đáo để không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào