Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Chưa phân loại >>Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Truyền Thông Lê Gia
Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Truyền Thông Lê Gia
Người đại diện: C. Mai
Ngành nghề chính: Chưa cập nhật
Điện thoại: (04)35.335.481
Địa chỉ: P207, Nhà N03, Ngõ 167/37 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Tỉnh/Thành phố: Chưa cập nhật
Giới thiệu công ty
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Truyền Thông Lê Gia, với thương hiệu LE GIA SUPPORT là một đơn vị chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ và giàu kinh nghiêm, tâm huyết và sáng tạo.

Công ty hân hạnh là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước về cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện và du lịch.

Với phương châm “Mong muốn của bạn là hành động của chúng tôi”, LE GIA SUPPORT luôn nỗ lực để mang lại những dịch vụ tốt nhất và những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Toàn thể nhân viên công ty đều tôn chỉ “khách hàng là thượng đế”, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng bằng tất cả lòng nhiệt tình và bầu nhiệt huyết tràn đầy trong từng công việc dù là nhỏ nhất. Giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao là những lợi ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Chúng tôi cam kết “Uy tín - chất lượng- giá cả hợp lý” trong từng dịch vụ .

Hơn thế, với mong muốn không ngừng hoàn thiện, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp, những phản hồi của quý khách hàng để phát triển công ty ngày một lớn mạnh đáp ứng những nhu cầu dịch vụ ngày càng cao.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào