Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Chưa phân loại >>Công ty TNHH xây dựng trang trí nội thất 7979
Tên công ty: Công ty TNHH xây dựng trang trí nội thất 7979
Người đại diện: Mr Huy
Ngành nghề chính: Chưa cập nhật
Điện thoại: 0976729131
Địa chỉ: 53 nguyễn Đình Chiểu, P9, Quận3
Tỉnh/Thành phố: Chưa cập nhật
Giới thiệu công ty
Công ty SB FURNITURE là nhà sản xuất nội thất cao cấp hàng
đầu tại
Thái Lan. Với các sản phẩm đa dạng như Phòng ngủ, Phòng
khách,
Phòng ăn, Bếp, và nội thất văn phòng SB FURNITURE tự hào là
nhà
cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao nhất tới hệ thống khách hàng trên toàn thế giới.
Thành lập năm 1953, tích lũy kinh nghiệm trong lĩch vực sản xuất nội thất từ các loại gỗ nhân tạo trong hàng thập kỷ, SB FURNITURE đang sản xuất trên các dây chuyền được trang bị công nghệ hiện đại nhất với diện tích nhà máy là 100,000m2.
Các nhà máy của SB FURNITURE có thể sản xuất nội thất vơi nhiều chủng loại sản phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng. Những sản phẩm này được biết đến với các đặc điểm chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp tinh xảo và mang tính nghệ thuật cao. Những công nghệ sẩn xuất tiên tiến được SB FURNITURE áp dụng nhằm đáp dứng nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường.
SB FURNITURE đã chuẩn bị một tầm nhìn dài hạn cho thị trường quốc tế: có mặt trên 30 nước trên thế giới qua 30 năm. Tầm nhìn này được thực hiện bởi chính sách marketing năng động đối với cả thị trường trong nước và quốc tế nhằm ngày càng mở rộng kênh phân phối và phát triển sản phẩm.
SB FURNITURE đã đạt được các chứng nhận ISO 9001 phiên bản 2000, ISO 14001 phiên bản 2004 cho toàn bộ quá trình hoạt động của hệ thống quản lý BSI từ UKAS (The United Kingdom Accreditation
Service) và NQA (National Quality Assurance Limited).

SB FURNITURE sử dụng các loại gỗ nhân tạo MDF (Medium Density Fiber Board) và PB (Particle Board) với tiêu chuẩn E1 (với tỷ lệ
Formaldehyde không đáng kể - khoảng 0,005%) sử dụng các nguyên liệu và linh kiện chất lượng cao với nhiều tính năng tối ưu đã được kiểm tra bởi quy trình khắt khe nhất.
"Sử dụng nguyên vật liệu và linh kiện chất lượng cao là chính sách số 1 của SB FURNIUTRE".

Áp dụng công nghệ tiên tiến, vi tính hóa quá trình sản xuất SB FURNITURE đã tạo ra các sản phẩm đồng đều và đảm bảo chất
lượng. Luôn đổi mới, cải tiến các quy trình sản xuất, tìm kiếm nguồn nguyên liệu chất lượng cao, và đẩy mạnh quá trình nghiên cứu và triển khai, SB FURNITURE ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như tạo ra nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào