Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Chưa phân loại >>Công ty cổ phần du lịch Hợp Nhất
Tên công ty: Công ty cổ phần du lịch Hợp Nhất
Người đại diện: Ms. Lan Phuong
Ngành nghề chính: Chưa cập nhật
Điện thoại: (+84)42 210 3799
Địa chỉ: Tầng 10 tòa nhà Việt Hải, phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu Cầu Giấy - Hà Nội.
Tỉnh/Thành phố: Chưa cập nhật
Giới thiệu công ty
Tập đoàn Hợp Nhất Việt Nam (HNC) ra đời từ 2001, với mô hình Công ty tư nhân và chuyển sang hoạt động dưới hình thức Cổ phần, với sự góp vốn của các cổ đông.
Từ khi ra đời, với hệ thống vận hành đơn giản và mạng lưới tập trung ở một số khu vực trung tâm, đến nay, sau gần 10 thành lập và 5 năm phát triển, hệ thống HNC đã xây dựng mạng lưới phủ rộng khắp 63/63 tỉnh, thành phố trong nước, với hơn 150 trung tâm giao dịch, số lượng nhân sự đạt trên 1000 nhân viên, phát triển mạng lưới Quốc tế, với lợi thế là các đường bay chuyên tuyến đi các nước Châu Á với chất lượng cao, thời gian nhanh và chi phí cạnh tranh. Đồng thời, HNC phát triển dịch vụ bán VPP trên mạng lưới chuyển phát.

Cùng với việc mở rộng mạng lưới dịch vụ, phát triển hệ thống trung tâm khai thác (Hub) ở các thành phố lớn, công ty đã đưa ra các sản phẩm mới dịch vụ giá trị gia tăng như: dịch vụ chuyển phát trong ngày, dịch vụ phát trước 9h30, dịch vụ bay chuyên tuyến Quốc tế đi các nước Singapore, Malaysia, Hong Kong, Nhật Bản, Đài Loan và dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm.

Từ 1/2010, tập đoàn Hợp Nhất Việt nam chính thức được thành lập, mở ra một kỷ nguyên mới cho sự phát triển theo hệ thống và chuyên nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẨN DU LỊCH HỢP NHẤT được thành lập năm 2005.Là một công ty du lịch chuyên tổ chức các chương trình du lịch tâm linh, các chuyến hành hương tu tập tới quê hương của đạo Phật.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào