Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Chưa phân loại >>EDUVIET CORPORATION
Tên công ty: EDUVIET CORPORATION
Người đại diện: Ms. Thuong
Ngành nghề chính: Chưa cập nhật
Website: eduviet.vn/
Điện thoại: 0466819757
Địa chỉ: Lô B5 - khu đô thị Nam Trung Yên. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Tỉnh/Thành phố: Chưa cập nhật
Giới thiệu công ty
EduViet Global ra đời là kết quả hợp tác giữa Trường Quốc tế EduViet (EduViet International School) và Tập đoàn Giáo dục Toàn cầu IAE Global (Chanel Partner). EduViet Global tạo ra sự khác biệt chính bao gồm:

- EduViet Global thừa hưởng và phát huy uy tín và thương hiệu của EduViet Group, khai thác mạng lưới đối tác quốc tế của Tập đoàn Giáo dục IAE Global, cho phép gửi sinh viên đến hơn 2000 trường và hơn 200 văn phòng đại diện trên toàn thế giới. Trên cơ sở đó, EduViet Global cho phép sinh viên và học sinh Việt Nam lựa chọn được các trường và chương trình học phù hợp nhất.

- EduViet Global có mạng lưới văn phòng đại diện, đối tác doanh nghiệp, đối tác trường học và các cộng tác viên rộng khắp Việt Nam, cho phép học sinh, sinh viên và gia đình được tiếp cận dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo ngay tại địa phương của mình.

- EduViet Global có đội ngũ lãnh đạo là các giảng viên đại học, cán bộ quản lý giáo dục có nhiều năm kinh nghiệm làm du học và hợp tác quốc tế tại các trường đại học lớn của Việt Nam. Sự am hiểu giáo dục Việt Nam và quốc tế của ban điều hành cho phép sinh viên được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học tập tại Việt Nam và du học.

- EduViet Global phối hợp cùng EduViet International School với nhiều dự án đào tạo quốc tế tại Việt Nam cho phép sinh viên và học sinh có thể lựa chọn đi du học ngay hoặc du học tại chỗ, du học chuyển tiếp liên thông quốc tế;

Với sứ mệnh quốc tế hóa giáo dục Việt Nam và đưa giáo dục quốc tế đến với khách hàng Việt Nam, EduViet Global luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ, quan tâm và tin cậy của khách hàng. Xin chúc Quý khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn, chúc các em học sinh sinh viên học tập tốt và thành đạt trong công việc và cuộc sống.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào