Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Chưa phân loại >>NTC - one of 50 Vietnam's best employers
Tên công ty: NTC - one of 50 Vietnam's best employers
Người đại diện: Nguyễn Cẩm Ly
Ngành nghề chính: Chưa cập nhật
Website: ntc.com.vn
Điện thoại: 043 7222939 (ext: 1902)
Địa chỉ: Tầng 8, 142 Đội Cấn, Hà Nội
Tỉnh/Thành phố: Chưa cập nhật
Giới thiệu công ty
NTC - với năng lực vượt trội, phong cách chuyên nghiệp cùng với uy tín cao và trên 15 năm kinh nghiệm đã tạo dựng cho mình những ưu thế của một chuyên gia hàng đầu Việt nam về các giải pháp công nghệ tự động hoá toà nhà (BMS), giải pháp công nghệ viễn thông và công nghệ thông tin (ICT).

Chúng tôi hiện là đối tác chính thức của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Siemens, Tandberg, ASC... trong lĩnh vực Truyền thông doanh nghiệp và cũng là đối tác chính thức của Siemens trong lĩnh vực Tự động hoá toà nhà.

Với phương pháp làm việc chuyên nghiệp cùng trang thiết bị tiên tiến, chúng tôi tạo ra môi trường và cơ hội để nhân viên phát triển bản thân một cách tối đa và đạt được mục tiêu của cá nhân cũng như mục tiêu chung của NTC.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào