Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Chưa phân loại >>Phòng khám đa khoa Athena
Tên công ty: Phòng khám đa khoa Athena
Người đại diện: Nguyễn Quang Việt
Ngành nghề chính: Chưa cập nhật
Điện thoại: 01999368788
Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tỉnh/Thành phố: Chưa cập nhật
Giới thiệu công ty
Phòng khám đa khoa Athena là một phòng khám hiện đại do tổ chức y học quốc tế Singapo đầu tư xây dựng, tọa lạc tại số 1- Nguyễn Xiển- Thanh Xuân- Hà nội, với phương châm là một trung tâm chăm sóc sức khỏe hàng đầu cả nước, hệ thống trang thiết bị hàng đầu trên thế giới, đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm và sự phục vụ tận tình chu đáo, hội tụ các chuyên gia nổi tiếng từ Singapo,Việt Nam và Đài Loan, có trình độ dẫn đầu cả nước trong các lĩnh vực nghiên cứu và chữa trị như các bệnh về phụ khoa, nam khoa, trực tràng hậu môn, vô sinh, xã hội, bắt kịp với tiêu chuẩn quốc tế trong các lĩnh vực về nhân lực, thiết bị, kỹ thuật, quản lý... và chúng tôi đang chờ đón bạn!

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào