Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Chứng khoán >>CHỨNG KHOÁN NGÂN HÀNG ĐÔNG Á
Tên công ty: CHỨNG KHOÁN NGÂN HÀNG ĐÔNG Á
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Chứng khoán
E-mail: Chưa cập nhật
Điện thoại: Chưa cập nhật
Địa chỉ: Chưa cập nhật
Tỉnh/Thành phố: Tp.Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đông Á (gọi tắt là DAS) là thành viên của tập đoàn tài chính ngân hàng Đông Á, hiện là một trong các định chế tài chính lớn nhất Việt Nam.

DAS cũng là một thành viên chính thức của thị trường chứng khoán Việt Nam, và đang đi đầu trong một số dịch vụ tài chính có công nghệ cao.

DAS hiện là cổ đông lớn của nhiều công ty khác, và là chủ sở hữu của Công ty quản lý Quỹ đầu tư Đông Á.

DAS có trụ sở chính ở 56-68 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP. HCM, và có chi nhánh Hà Nội và chi nhánh Chợ Lớn.

Các dịch vụ về Tài chính doanh nghiệp và Thị trường vốn:

 • Dịch vụ tài chính Doanh nghiệp: phân tích đánh giá tình hình và thực hiện tái cấu trúc tài chính doanh nghiệp, nâng cao năng lực quản trị tài chính nhằm đảm bảo tình hình tài chính hiệu quả và lành mạnh.
 • Dịch vụ quản trị Doanh nghiệp: thực hiện xây dựng mô hình hoạt động và quản trị của doanh nghiệp, xây dựng Điều lệ tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp, các quy chế điều chỉnh hoạt động của Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Ban kiểm soát và Quy trình công bố thông tin đại chúng.
 • Dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp: ĐÔNG Á không chỉ xác định giá trị doanh nghiệp dựa trên giá trị thực tế của tài sản hữu hình doanh nghiệp hiện có mà còn dựa vào nhiều yếu tố khác như: tài sản vô hình, thương hiệu, khả năng sinh lời của doanh nghiệp trong tương lai,… Với mỗi doanh nghiệp ĐÔNG Á thường đưa ra nhiều phương pháp xác định giá trị doanh nghiệp khác nhau để đạt đến mục đích cuối cùng là xác định giá trị doanh nghiệp sao cho gần nhất với giá trị đích thực của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ phát hành: thực hiện tái cấu trúc vốn, xác định nhu cầu hợp lý và xây dựng phương án phát hành, định giá và lập hồ sơ phát hành. Đây là công việc đòi hỏi sự tổng hợp kiến thức tài chính, luật pháp, marketing,… Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tài năng ĐÔNG Á đã thành công không chỉ trong phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng mà trong cả phát hành cổ phiếu tăng vốn hay điều chỉnh cơ cấu vốn,… cho nhiều doanh nghiệp.
 • Dịch vụ niêm yết chứng khoán: điều chỉnh cơ cấu vốn, chuẩn hóa các điều kiện theo đúng tiêu chuẩn, xác định giá niêm yết, soạn thảo hồ sơ tài liệu và thực hiện các thủ tục đăng ký niêm yết. Đây là một trong những công việc mang tính đặc thù cao, cần sự am hiểu sâu rộng về nhiều lĩnh vực như bản thân hoạt động của công ty cổ phần, tình hình thị trường và các ảnh hưởng của các yếu tố lên Công ty cổ phần thông qua giá cổ phiếu, việc xây dựng và chào giá cho các nhà đầu tư bên ngoài đòi hỏi sự chuyên nghiệp và chuyên môn hóa cao. ĐÔNG Á sẽ thực hiện dịch vụ trọn gói trong việc:
  -       
  Xây dựng bản cáo bạch;
  -       
  Chào mời các nhà đầu tư;
  -       
  Xác định giá khởi điểm khi niêm yết;
  -       
  Hoàn tất các thủ tục và xin giấy phép để niêm yết trên thị trường chứng khoán;
  -        Quản lý cổ phiếu.
 • Dịch vụ cổ phần hóa doanh nghiệp: (cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp tư nhân…): gồm các công việc chính như: xử lý các vấn đề về tài chính, thực hiện tái cấu trúc vốn trước và sau cổ phần hóa, xác định giá trị doanh nghiệp và định giá chứng khoán phát hành, xây dựng kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh và phương hướng hoạt động sau cổ phần hóa, đặc biệt chuyên tổ chức đấu giá bán cổ phần lần đầu cho các nhà đầu tư bên ngoài và đại lý phân phối cổ phần.
 • Dịch vụ khác: thực hiện tổ chức đại hội cổ đông, quản lý sổ cổ đông, v.v…

Các dịch vụ chứng khoán chuyên biệt:

 • Môi giới chứng khoán: là hoạt động mà ĐÔNG Á đứng ra làm trung gian giao dịch (mua bán) chứng khoán cho các nhà đầu tư với các nguyên tắc:
  -        Thủ tục đơn giản;
  -        Chuyển lệnh nhanh chóng;
  -        Cập nhật kết quả khớp lệnh tức thì;
  -        Mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối.
 • Đầu tư vào thị trường chứng khoán và các công ty cổ phần: Không chỉ là người môi giới cho các hoạt động mua bán chứng khoán, ĐÔNG Á còn trực tiếp tham gia vào hoạt động này bằng vốn tự có của mình.
 • Bảo lãnh phát hành chứng khoán: ĐÔNG Á giúp tổ chức phát hành thực hiện các thủ tục trước khi chào bán chứng khoán, nhận mua một phần hay toàn bộ chứng khoán của tổ chức phát hành để bán lại hoặc mua số chứng khoán còn lại chưa được phân phối hết.
 •  Lưu ký và Quản lý sổ cổ đông:
  -       
  Thực hiện thiết kế, in sổ cổ đông cho các công ty cổ phần;
  -       
  Lưu ký và quản lý cổ đông cho các công ty cổ phần chưa niêm yết bằng phần mềm chuyên nghiệp;
  -       
  Thực hiện các quyền liên quan cho các cổ đông như: chuyển nhượng, chốt danh sách cổ đông, chi trả cổ tức, chia tách cổ phiếu…;
  -       
  Thực hiện các quan hệ với cổ đông tùy theo sự ủy quyền của công ty.
 • Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng: sử dụng lợi thế sẵn có của hệ thống ngân hàng - chứng khoán, ĐÔNG Á sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ ngân hàng và chứng khoán hoàn hảo:
  -       
  Cho vay cán bộ công nhân viên mua cổ phần;
  -       
  Ứng trước tiền bán chứng khoán, ứng trước cổ tức;
  -       
  Cho vay tiền mua chứng khoán;
  -       
  Xác nhận quyền sở hữu, chuyển nhượng chứng khoán

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào