Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Chứng khoán >>CÔNG TY CHỨNG KHOÁN VNS
Tên công ty: CÔNG TY CHỨNG KHOÁN VNS
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Chứng khoán
Website: vnsc.com.vn
Điện thoại: Chưa cập nhật
Địa chỉ: Chưa cập nhật
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần chứng khoán VNS ra đời trong bối cảnh nền kinh tế đất nước chuyển mình mạnh mẽ và thị trường tài chính Việt Nam phát triển nhanh chóng. Là một doanh nghiệp trẻ năng động, ngay từ những ngày đầu mới thành lập, VNS đã ý thức được sứ mệnh của mình là đem đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính chất lượng cao, những cơ hội lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phong phú. Nhu cầu của khách hàng chính là động lực để VNS phát triển. Thoả mãn tối đa khách hàng chính là chìa khoá thành công. Toàn bộ Ban Lãnh đạo và tập thể VNS đều đồng tâm phấn đấu vì sứ mệnh đó.

 

  • VNS được thành lập và hoạt động theo giấy phép số 69/UBCK-GPHĐKD do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 28/08/2007, gồm các hoạt động: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán.
  • VNS được Trung tâm Lưu ký Chứng khoán cấp Giấy chứng nhận Thành viên lưu ký số 64/GCNTVLK ngày 13/09/2007.
  • Vốn điều lệ: 161.000.000.000 (một trăm sáu mươi mốt tỷ đồng)

 

Luôn lắng nghe và tận tâm phục vụ

Nhu cầu của khách hàng chính là động lực để VNS phát triển. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng với sự tin tưởng rằng, hiểu rõ mong muốn của khách hàng là cơ sở để VNS phục vụ khách hàng tốt nhất. Trong bối cảnh thị trường tài chính trong nước mới phát triển và biến động không ngừng, chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn có những băn khoăn, cần thông tin và sự tư vấn chuyên nghiệp để yên tâm trước các quyết định đầu tư. VNS cam kết luôn sát cánh cùng khách hàng, chia sẻ những băn khoăn và hỗ trợ tối đa trên con đường cùng đi đến thành công.


Đội ngũ cán bộ giỏi chuyên môn, thạo nghiệp vụ

VNS chú trọng và đầu tư vào nguồn nhân lực, coi đó là yếu tố nòng cốt để cạnh tranh và phát triển. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo từ những trường đại học uy tín trong và ngoài nước, có kinh nghiệm nhiều năm với thị trường chứng khoán Việt Nam. VNS áp dụng những chính sách đãi ngộ, khuyến khích tài năng để nhân viên hoàn toàn yên tâm làm việc và phát triển và phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

Công nghệ và thiết bị hiện đại, tin cậy

VNS sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất bằng hệ thống tường lửa của Cisco Systems, kết hợp với hệ thống kiểm soát của Microsoft. Các máy chủ tiên tiến nhất của Intel thường xuyên cập nhật và sao lưu dự phòng dữ liệu. VNS trang bị tổng đài contact center của Siemens, phục vụ cho việc tra cứu thông tin chứng khoán và đặt lệnh trực tiếp qua điện thoại, có thể tiếp nhận đến hàng trăm khách hàng, ghi âm và báo cáo tất cả các cuộc gọi. Bên cạnh đó, hệ thống SMS tra cứu, đặt lệnh bằng tin nhắn và giao dịch trực tuyến trên website nhanh chóng và an toàn. Sàn giao dịch được trang bị 04 màn hình điện tử lớn, có các máy tính cho nhà đầu tư kiểm tra thông tin.

 

 

Cơ sở hạ tầng khang trang và tiện nghi

VNS có trụ sở chính đặt tại tầng 1 toà nhà VCCI phố Đào Duy Anh, một trong những khu vực trung tâm và sầm uất nhất của Hà Nội. Với tổng diện tích hơn 1250m2, VNS là một trong những công ty chứng khoán có mặt bằng giao dịch rộng và thoáng nhất. Mong muốn của VNS là đem lại sự thoải mái và tiện nghi tối đa cho nhà đầu tư. Công ty có bãi đỗ xe riêng thuận tiện cho khách hàng.

Mối quan hệ sâu rộng với doanh nghiệp và tổ chức

Với kinh nghiệm lâu năm về quản lý và kinh doanh, các chuyên gia tư vấn, Ban Lãnh đạo, Hội Đồng Quản Trị và Cổ đông của VNS có mối quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp và tổ chức ở Việt Nam. Mạng lưới đó cho phép chúng tôi đem lại cho khách hàng những giá trị gia tăng quan trọng trong tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư và phát triển kinh doanh.


===========================
CÔNG TY CHỨNG KHOÁN VNS

Địa chỉ: Tầng 1, Số 9 Đào Duy Anh, Tòa nhà VCCI

Điện thoại: (04) 35730073
Điện thoại đặt lệnh: (04) 35779999 hoặc 1900545461

Email: vnsc@vnsc.com.vn

Website: www.vnsc.com.vn

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào