Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Chứng khoán >>CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN ĐÔNG DƯƠNG
Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN ĐÔNG DƯƠNG
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Chứng khoán
Website: dds.com.vn
E-mail: Chưa cập nhật
Điện thoại: Chưa cập nhật
Địa chỉ: Chưa cập nhật
Tỉnh/Thành phố: Tp.Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty

Với vốn điều lệ ban đầu 125 tỷ đồng, Công ty Cổ phần Chứng khoán Đông Dương (DDS) đã được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp giấy phép thành lập và hoạt động số 60/UBCK-GP vào ngày 10/09/2007. Các nghiệp vụ chứng khoán của công ty bao gồm môi giới, tự doanh, lưu ký và tư vấn tài chính doanh nghiệp. DDS được xây dựng với hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, diện tích hai sàn giao dịch rộng hơn 300m2, hệ thống thông tin kỹ thuật tiên tiến, toạ lạc ở vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Công Trứ, nơi tập trung các định chế tài chính của Việt Nam cũng như nước ngoài.

Hai năm hoạt động là thời gian không dài nhưng DDS đã đạt được những thành công nổi bật, là số ít công ty chứng khoán tạo cho mình một nét riêng, đạt được thành công từ những bước đi khác biệt, đó là chợ OTC lớn nhất Việt Nam mà chúng tôi đã xây dựng thành công. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà đầu tư và tạo bước chuyển mình theo hướng phát triển và đẩy mạnh hoạt động môi giới niêm yết chuyên nghiệp, từ giữa năm 2009 lãnh đạo Công ty đã bàn bạc và đi đến quyết định chuyển hướng sang môi giới niêm yết, tư vấn tài chính doanh nghiệp và bước đầu đã đạt được những thành công nhất định.

Ban lãnh đạo của công ty là những Chuyên gia tài chính có kinh nghiệm, kiến thức thực tế, tầm nhìn chiến lược và các mối quan hệ lâu năm trên thị trường chứng khoán. Mỗi thành viên trong Hội đồng Quản trị đã và đang giữ những chức vụ quan trọng trong các định chế, cơ quan, tổ chức; tất cả luôn là một tập thể thống nhất phấn đấu vì sự thịnh vượng chung của DDS. Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm, kiến thức, sức trẻ, đạo đức nghề nghiệp cao, lòng yêu nghề luôn là động lực mạnh mẽ cho sự phát triển liên tục của công ty.

Thêm vào đó DDS sở hữu đội ngũ Trưởng phòng và chuyên viên môi giới chuyên nghiệp, tư vấn trực tiếp hỗ trợ khách hàng thông tin một cách kịp thời cùng những dịch vụ hoàn hảo và tiện ích nhất với mong muốn mang lại cho khách hàng sự thành công và thịnh vượng hơn.

DDS xác định tư vấn tài chính doanh nghiệp là mảng dịch vụ giữ vị trí trọng yếu trong chiến lược phát triển của công ty. Với những chuyên gia tài chính có nhiều năm kinh nghiệm và vốn hiểu biết sâu rộng về nhiều lĩnh vực kinh tế, loại hình kinh doanh, DDS sẽ là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp muốn gia tăng sức mạnh bằng những chiến lược tài chính mới mẻ.

Cùng với kế hoạch nâng vốn điều lệ lên trên 300 tỷ đồng trong thời gian sắp tới, chúng tôi cũng có kế hoạch mở rộng địa bàn hoạt động trong tại các tỉnh thành lớn trong cả nước, ngoài Chi nhánh Chợ Lớn đi vào hoạt động tháng 12/2009, chúng tôi sẽ triển khai kế hoạch đưa chi nhánh Hà Nội, Đồng Nai đi vào hoạt động. Những hoạt động bước đầu này là một trong những minh chứng sống động cho mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn luôn sát cánh, hỗ trợ kịp thời, không ngừng xây dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài với khách hàng.

 Với những điểm mạnh nói trên cùng với cam kết mạnh mẽ của toàn thể cán bộ, nhân viên, với phương châm hoạt động “Cầu nối thành công” – Công ty Cổ phần Chứng khoán Đông Dương đang hướng đến vị trí công ty Môi Giới Tài Chính hàng đầu trong thị trường tài chính Việt Nam với sứ mạng lớn nhất là giúp cho nhà đầu tư thành công và giàu có.

=================
CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN ĐÔNG DƯƠNG
148 - 150 Nguyễn Công Trứ - Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 08 39147769 - Fax: 08 38217602
Mail: dds@dds.com.vn    

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào