Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Chứng khoán >>Nguyễn Bá Dương
Tên công ty: Nguyễn Bá Dương
Người đại diện: Stock24h.vn
Ngành nghề chính: Chứng khoán
Website: stock24h.vn
Điện thoại: 01656031500
Địa chỉ: Biên Hòa
Tỉnh/Thành phố: Đồng Nai
Giới thiệu công ty
Vừa qua, tại VP Quốc Hội - Vụ Công tác Phía Nam, CLB Doanh nhân Tiên Phong, Cổng TTĐT Tạp chí Doanh nhân Thành Đạt phối hợp cùng các Hiệp hội, Cơ quan thông tấn tổ chức Lễ tôn vinh "TOP 100 doanh nhân, doanh nghiệp Tiên Phong - Thương hiệu hàng đầu VN2013".

Tại Văn phòng Chính phủ, lễ vinh danh những doanh nhân tiên phong hàng đầu Việt Nam năm 2013 đã được tổ chức long trọng nhằm tôn vinh những doanh nhân ưu tú trong nhiều lĩnh vực, trong đó ông David Dương là doanh nhân trong lĩnh vực tài chính.

Trong buổi lễ vinh danh này, doanh nhân Nguyễn Bá Dương được bình chọn vào top 100 doanh nhân tiên phong hàng đầu Việt Nam năm 2013. Có thể nói, từ lâu, doanh nhân Nguyễn Bá Dương được xã hội biết đến với vai trò chuyên gia phân tích thị trường vì tính chính xác của quan điểm cá nhân trong mọi lĩnh vực về kinh tế - tài chính. Ông cũng là người đã đề ra những hoạch định chiến lược kinh doanh kịp thời đưa doanh nghiệp đứng vững trên thương trường mặc cho biến động kinh tế đang diễn ra có lúc cực kỳ căng thẳng.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào