Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Cơ khí - Chế tạo >>Công ty TNHH Kỹ Thuật Băng Tải Trường Thọ
Tên công ty: Công ty TNHH Kỹ Thuật Băng Tải Trường Thọ
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: sản xuất, chế tạo băng chuyền, băng tải, gia công cơ khí
Điện thoại: 0966448789
Địa chỉ: e4/10 ấp 5, xã vĩnh lộc b, bình chánh, hồ chí minh
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Băng Tải Trường Thọ là tập thể trẻ, năng động, với nhiều kỹ sư xuất sắc có kinh nghiệm trong ngành băng tải, băng chuyền. Mong muốn của chúng tôi là giúp quý doanh nghiệp tận dụng lợi ích từ sự hoạt động của băng tải để tạo ra những hiệu quả kinh doanh rõ ràng bằng các phương pháp hoạt động khoa học, sự di chuyển linh hoạt của băng chuyền tải hàng. Bằng những nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của nhiều doanh nghiệp trong các năm qua và vươn lên thành một trong những công ty cung cấp Băng Tải – Băng Chuyền hàng đầu tại Việt Nam.

Lĩnh Vực Hoạt Động

Thiết kế băng tải: Tư vấn thiết kế các loại băng tải cao su, PVC, băng tải con lăn, băng chuyền…, cung cấp các giải pháp về hoạt động của băng tải để đẩy nhanh sản xuất của doanh nghiệp trong sản xuất hay đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt hệ thống băng tải của chúng tôi được thiết kế rất kỹ, hoạt động với công suất cao.

Gia công : các loại băng chuyền, băng tải trong sản xuất.

Cung cấp phụ kiện, thiết bị sử dụng trong ngành Băng tải.

Dịch vụ chế tạo băng tải theo yêu cầu của khách hàng.

Bảo trì, sửa chữa và nâng cấp băng tải, băng chuyền.

Cung cấp các giải pháp tăng hiệu quả của thết bị băng tải trong sản xuất.

Các tin công ty đã đăng