Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Công nghệ thông tin >>CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG THIÊN VÂN
Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG THIÊN VÂN
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: thiết kế website
Điện thoại: 04 66842608 - 0923 533 534
Địa chỉ: Số 246 - Phú Mỹ - Mỹ Đình - Hà Nội
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty
Được thành lập vào năm 2011, giữa lúc thị trường Thương Mại Điện Tử Việt Nam đang nở rộ, Công ty Cổ phần Giải Pháp Công Nghệ và Truyền Thông Thiên Vân(Thiên Vân Ads) là công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và quảng cáo Online., có trụ sở tại số 246 - Phú Mỹ - Mỹ Đình - Hà Nội.
Trải qua quãng thời gian hoạt động gần 2 năm, Thiên Vân Ads đã và đang thực hiện rất nhiều dự án với các đối tác trong và ngoài nước với các mảng dịch vụ:
* Dịch vụ Lưu trữ Data: Web Hosting, VPS, SERVER, Email Server chất lượng cao
* Dịch vụ Thiết kế Website: giá rẻ, trọn gói, theo yêu cầu ...
* Dịch vụ quảng bá Website: SEO, GOOGLE Adwords.
* Dịch vụ Quảng cáo: Facebook, Mobile...
Cùng sự phát triển mạnh mẽ của Internet và ngành CNTT cũng như nhu cầu của khách hàng, chúng tôi thường xuyên tự đổi mới bản thân, nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ. Ngoài ra hiểu được tầm quan trọng của khách hàng, Thiên Vân Ads luôn luôn đưa ra nhiều dịch vụ giá trị gia tăng mới hấp dẫn nhằm thể hiện vai trò tiên phong mang đến những dịch vụ thiết thực cho người sử dụng trên thị trường. Nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, tận tâm chăm sóc khách hàng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác nhằm đem đến cho khách hàng sự thuận tiện và hiệu quả tối đa khi hợp tác với Thiên Vân Ads là sứ mệnh của chúng tôi. Với sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua, cùng với sự đoàn kết nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty cũng như những giá trị nền tảng Thiên Vân Ads đã tích lũy được, chung tôi tin tưởng rằng Thiên Vân Ads sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Phấn đấu trở thành công ty số 1 trên thị trường trong lĩnh vực CNTT và Quảng cáo trực tuyến.

Các tin công ty đã đăng