Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Công nghệ thông tin >>Truyền hình hội nghị
Tên công ty: Truyền hình hội nghị
Người đại diện: Truyền hình hội nghị
Ngành nghề chính: Truyền hình hội nghị
Website: tinycom.vn
Điện thoại: 083 868 7941
Địa chỉ: 511 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Tinycom là một công ty về công nghệ thông tin hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các giải pháp về truyền thông. Hình thành trong giai đoạn phát triển bùng nổ của nền CNTT Việt Nam và thế giới, Tinycom đã sớm có những bước đi đột phá, đón đầu công nghệ, chiếm lĩnh thị trường.

Ngày nay, nhu cầu trao đổi thông tin đang dần trở nên cấp thiết và đa dạng hơn. Do đó, việc trang bị hệ thống video conference đã không còn quá xa lạ đối với những doanh nghiệp.

Từ năm 2012, Tinycom đã giúp hàng chục doanh nghiệp, tổng công ty, tập đoàn lớn với nhiều chi nhánh có thể trao đổi thông tin nhanh chóng, chính xác với nhau. Ngoài ra, truyền hình hội nghị còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí khổng lồ chi cho đi lại, hội họp góp phần tăng hiệu suất hoạt động cũng như kết quả kinh doanh.


Tinycom đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực nghiên cứu phát triển nhằm tạo ra những sản phẩm thông minh và hữu ích nhất cho khách hàng. Các sản phẩm của Tinycom luôn chọn lọc, tích hợp các công nghệ hiện đại nhất cùng với với đội ngũ kĩ thuật trẻ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Tinycom cam kết mang đến sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, hậu mãi tốt nhất, thỏa mãn yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Hãy để chúng tôi mang đến những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp của bạn
TinyCom Head Office

Các tin công ty đã đăng