Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Công nghiệp - Thiết bị >>Công ty TNHH Greentec Việt Nam
Tên công ty: Công ty TNHH Greentec Việt Nam
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: -Sản xuất đồ điện dân dụng
Website: greentec.vn/
Điện thoại: Chưa cập nhật
Địa chỉ: Số 52 - TT4A, khu đô thị Văn Quán, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty
Greentec là nhà sản xuất hàng đầu ở Việt Nam về Quạt trần công nghiệp HVLS, sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện này. Quạt trần công nghiệp với tốc độ thấp và lưu lượng cao (HVLS) có đường kinh cánh 3m ~ 7,3m cung cấp hiệu quả cao nhất cho giải pháp thông gió và làm mát. Sản phầm của chúng tôi được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất để tối ưu hóa và tối đa luân chuyển của dòng khí với công suất tiêu thụ nhỏ (công suất lớn nhất là 2HP). Chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ hiện đại nhất, nghiên cứu và phát triển để sản phẩm được tối ưu nhất về hiệu quả sử dụng, đảm bảo hoạt động ổn định và bảo an toàn về kết cấu và mẫu mã hình dáng phụ hợp với nhu cầu của khách hàng.

Cánh Quạt trần công nghiệp HVLS được thiết kế thiết kế cho phép luân chuyển được nhiều khí hơn và tiêu hao ít năng lượng hơn. Luôn chú ý tới hiệu suất năng lượng và sự lưu thông không khí, Quạt trần công nghiệp HVLS của chúng tôi giảm nhu cầu sưởi ấm trong những tháng lạnh thông qua điều chế nhiệt độ giữa các tầng khí và làm mát lưu thông không khí trong thời tiết nóng nực.
Quạt trần công nghiệp HVLS GREENTEC được sử dụng trong các khu vực có trần cao, khu văn phòng mở, nhà kho, nhà máy sản xuất, trang trại, nhà thi đấu thế thao, nhà thờ, nhà hàng, trung tâm giải trí, đại lý ô tô và nhiều cơ sở khác…
Đội ngũ bán hàng, chuyên gia kỹ thuật và đội thi công lành nghề được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Quạt trần công nghiệp sẽ làm hài lòng cho Quý khách hàng khi sử dụng sản phầm của chúng tôi.

Các tin công ty đã đăng