Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Danh bạ - Niên giám >>Công ty TNHH TM-DV Check Price
Tên công ty: Công ty TNHH TM-DV Check Price
Người đại diện: Khâu Thị Ngọc Thảo
Ngành nghề chính: Bán hàng, bán đồng hồ đeo tay, hoa giả, trang sức
Điện thoại: 0919425666
Địa chỉ: C9.01 Cao ốc SCREC, đường Trường Sa, Phường 12, Quận 3
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Website CheckPrice.com.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về giá của nhiều loại sản phẩm/dịch vụ khác nhau trước khi quyết định chọn mua. Với danh sách đầy đủ các doanh nghiệp đa dạng về ngành nghề chúng tôi tự tin sẽ kết nối được mọi nhu cầu của người mua và sản phẩm của doanh nghiệp.

Được thiết kế chuyên nghiệp và đầu tư hiệu quả chúng tôi luôn được xếp vào top 10 trên trang web tìm kiếm Google. Đây là ưu điểm nổi bật của CheckPrice, qua đó người mua và doanh nghiệp đều đạt được nhiều lợi ích và tạo được các giá trị gia tăng đáng kể.

Mục tiêu mà CheckPrice hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và là nơi cung ứng các loại sản phẩm/dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.
WEBSITE CHECKPRICE.COM.VN - TẬP TRUNG VÀO NHỮNG NỘI DUNG CHÍNH NHƯ SAU:

1. Thông tin doanh nghiệp: Là nơi khách hàng có thể tìm kiếm nhanh chóng địa chỉ, điện thoại, giá cả, thông tin các loại sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

2. Cung cấp các gói khuyến mại: Check Price sẽ phối hợp với các doanh nghiệp để đưa ra các gói dịch vụ khuyến mại, giảm giá…

3. Kết hợp với doanh nghiệp bán sản phẩm/dịch vụ với giá ưu đãi.

4. Quảng bá sản phẩm, dịch vụ và nghiên cứu thị trường cho các doanh nghiệp.

5. Cập nhật thường xuyên tin tức về giá cả thị trường.

Chúng tôi hoan nghênh mọi câu hỏi, đóng góp ý kiến của Quý khách

Văn phòng CheckPrice:

Địa chỉ: C9.01, Cao ốc SCREC, đường Trường Sa , Phường 12, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 0919.425.666

Email: info@checkprice.com.vn

Website: www.checkprice.com.vn

Yahoo: checkprice2000@yahoo.com