Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Tên công ty: yen1297
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: gia sư
Điện thoại: Chưa cập nhật
Địa chỉ: Nguyễn Hữu Cảnh
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Ai đang ôn thi TOEIC hay sắp thi chắc cũng đều tò mò muốn biết thang điểm Toeic và cách tính điểm Toeic như thế nào để học ôn hiệu quả hơn.

Nếu như bạn nào đang nhắm đến mục tiêu là Toeic 500 để nộp cho cơ quan đang công tác thì số câu làm đúng là bao nhiêu nào? Có phải chỉ cần đúng 50% mỗi phần, là 100 câu tổng là được 500 Toeic đúng không? Để đủ điểm ra trường các bạn phải biết mình cần làm đúng bao nhiêu câu phần nghe và bao nhiêu câu phần đọc trong bài thi Toeic nữa nha.

Trên trang Gia sư Toeic Giasutoeic.com có một bài chia sẻ về chủ đề này rất hay nên mình hy vọng các bạn tham khảo qua. Thêm nữa, bạn còn được xem thêm cách quy đổi điểm Toeic sang điểm ở khung châu Âu nữa nha.
Tổng điểm của toàn bài thi sẽ là 990 điểm gồm tổng điểm của Listening và Reading, điểm tối đa cho Listening là 495, điểm tối đa cho Reading cũng là 495. Dựa vào bài viết bạn sẽ biết số câu đúng tương đương với mốc bao nhiêu điểm và tương ứng với trình độ nào của khung Châu Âu nhé.

Nhấn vào đường link ngay để xem hết toàn bộ nội dung bài viết các bạn nhé: Thang Điểm TOEIC & Cách Tính Điểm TOEIC (Cập Nhật 2018)

Không những có các bài viết về kỳ thi Toeic chi tiết, trang Gia sư Toeic còn đề ra cho bạn phương pháp học luyện thi Toeic trực tuyến hiệu quả mà tiết kiệm chi phí mọi lúc mọi nơi nữa. Các bạn có thể tạo tài khoản để được trải nghiệm thử miễn phí luôn nhé.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào