Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Tên công ty: ĐẶNG VĂN DŨNG
Người đại diện: ĐẶNG VĂN DŨNG
Ngành nghề chính: KINH DOANH DẦU NHỚT
Điện thoại: 0937399579
Địa chỉ: Đường 30/4 Phường 11
Tỉnh/Thành phố: Bà Rịa- Vũng Tàu
Giới thiệu công ty
Hiện nay Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI HƯNG VIỆT là nhà phân phối dầu nhớt tại Việt Nam. Cùng với xu hướng phát triển chung của toàn cầu chúng tôi mong muốn đóng góp phần nào vào công cuộc phát triển đất nước và tạo nên mạng lưới phân phối sản phẩm trên khắp các vùng miền tổ quốc, giúp cho người tiêu thụ, người bán sản phẩm sử dụng được những dịch vụ hoàn hảo nhất sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

+ Lĩnh vực hoạt động :

- Phân phối dầu nhớt Castrol , Bp , Shell , Total , Mobil , Caltex , Mekong ......
- Tư vấn xây dựng công trình
- Tư vấn cung cấp dịch vụ hàng hải
- Vận tải hàng hóa
- Khác ...

Với những nguồn hàng giá cả cạnh tranh giao hàng tận nơi cho quý khách chúng tôi luôn tự tin cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng .


Đội ngũ nhân viên

Trên con đường hướng tới sự thành công và phát triển của khách hàng, chúng tôi hiểu rằng chất lượng và hiệu quả dịch vụ luôn gắn liền với trình độ và năng lực của đội ngũ nhân sự.
Hưng Việt Group tự hào có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Những nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn làm việc một cách tận tụy, hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Đội ngũ tư vấn viên luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng một cách chu đáo để khách hàng có thể mua hàng mà không tham phiền về chúng tôi .

Trên hết, chúng tôi xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần đồng đội cao, hòa đồng, thân thiện, cởi mở và phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của Công ty.

Tinh thần của chúng tôi là hỗ trợ kết hợp thành công và sự sáng tạo, cống hiến để làm việc, và tạo ra một nền tảng phát triển bền vững mang lại hiệu quả và sự thuận tiện cho khách hàng. Cam kết của chúng tôi là lỗ lực hết mình đem lại sự hài lòng cho Quý Khách .

Chúng tôi đang nỗ lực để đóng góp xây dựng một hình ảnh Hưng Việt ngày một chuyên nghiệp hơn.
Đóng góp vào sự thành công của chúng tôi đó chính là dịch vụ giao hàng tận nơi đảm bảo đúng hẹn góp phần vào việc vận hành của Quý khách được liên tục tạo ra hiêu quả cao nhất .


HƯNG VIỆT Group luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về công ty, về hàng hóa và các dịch vụ bán hàng. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp chân thành từ các đối tác để chúng tôi phát triển hơn nữa trong việc cung cấp hàng hóa phục vụ quý khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn.Phương châm hoạt động của chúng tôi là “ Chất lượng tin cậy – Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ hàng đầu – Sẵn sàng phục vụ - Nhiệt tình chu đáo”, đảm bảo mang lại cho quý khách hiệu quả và thỏa mãn khi hơp tác với công ty chúng tôi .

Chúng tôi đánh giá sự hợp tác của Quý khách rất cao . Hy vọng sự hợp tác diễn ra tốt đẹp .

Xin chân thành cám ơn !


VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI HƯNG VIỆT
ĐC : 893/11 Đương 30/4 Thành Phố Vũng Tàu
MST : 3 5 0 2 2 3 5 5 5 4 - Fax : 064 359 7696
Web : http://thongtindaunhot.com - Hotline : 0937 369 579

Chi nhánh 1 : Kho Hàng HƯNG VIỆT
ĐC : Hố Nai 3 Huyện Trảng Bom Tỉnh Đồng Nai

Chi Nhánh 2 : Kho Hàng HƯNG VIỆT
ĐC : Gò Vấp - Thành Phố Hồ Chí Minh

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào