Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Dệt - May mặc >>CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MAY HẠNH HÒA
Tên công ty: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MAY HẠNH HÒA
Người đại diện: Hà Hùng Dũng
Ngành nghề chính: sản xuất hàng may mặc túi xách thời trang
Điện thoại: 08-22102773
Địa chỉ: 56/6 Phạm Văn Chiêu P.9 Q.Gò Vấp,Tp.Hồ Chí Minh
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Công ty TNHH MTV MAY HẠNH HÒA chuyên sản xuất hàng may mặc túi xách thời trang, xưởng sản xuất chúng tôi có trang bị đầy đủ trang thiết bị chuyên ngành may túi xách bao gồm máy may công nghiệp và thiết bị hổ trợ chuyên dụng. Đội ngũ công nhân, nhân viên kỹ thuật, phòng mẫu kinh nghiệm và dây chuyền sản xuất hiện đại.

Công ty chúng tôi sản xuất các sản phẩm túi xách thời trang, túi laptop, balo, cặp làm việc và các sản phẩm túi xách thời trang theo mùa.

Công ty chúng tôi nhận gia công hàng may mặc túi xách các chủng loại.

Sản phẩm của chúng tôi sử dụng nguyên liệu nhập khẩu có chất lượng tốt, công dụng tiện lợi, hình thức bên ngoài phù hợp với khuynh hướng thời trang của từng mùa trong năm, giá cả hợp lý, thiết kế thông minh, ứng dụng các sản phẩm này ở châu Âu và Hoa Kỳ và các phần khác của thế giới sử dụng trong tất cả các mùa.

Quý khách hàng quan tâm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chi tiết, chẳng hạn như mẩu, nguyên liệu, số lượng thời gian giao hàng. Chúng tôi xin đề xuất các mức giá hợp lý nhất, và cung cấp mẫu cho quý khách tham khảo.

Chúng tôi mong muốn thiết lập quan hệ kinh doanh, và nhận được đơn đặt hàng của quý khách vui lòng liên hệ và thỏa thuận với chúng tôi.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào