Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Dịch thuật >>Công ty dịch thuật DỊCH SỐ
Tên công ty: Công ty dịch thuật DỊCH SỐ
Người đại diện: Trần Tiến Công
Ngành nghề chính: Dịch vụ dịch thuật - Phiên dịch
Website: dichso.com
Điện thoại: 0466616365
Địa chỉ: 135 Nguyễn Lương Bằng - Quận Đống Đa
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty
Công ty dịch thuật DỊCH SỐ là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật & phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

DỊCH SỐ đã và đang cung cấp phiên dịch chuyên nghiệp với 08 ngôn ngữ dịch thông dụng như: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, tiếng Trung, Tiếng Hàn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật và công chứng đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành như: chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, công nghệ thông tin, y học, xây dựng, văn hóa xã hội, lịch sử… Hiện nay DỊCH SỐ đang trở thành đơn vị đi đầu về nguồn cung cấp phiên dịch cho các đối là các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước, đáp ứng mọi yêu cầu phiên dịch và dịch thuật của Quý khách hàng!

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào