Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Dịch vụ - Thương mại >>Công ty TNHH MTV Thương mại - CNTT An Lộc
Tên công ty: Công ty TNHH MTV Thương mại - CNTT An Lộc
Người đại diện: Võ Hoàng Lân
Ngành nghề chính: Bán buôn gia vị, thực phẩm...
Điện thoại: 0510.3910789
Địa chỉ: 27 Phạm Văn Đồng - Hội An
Tỉnh/Thành phố: Quảng Nam
Giới thiệu công ty
Công ty TNHH MTV Thương mại - CNTT An Lộc tiền thân là hộ kinh doanh được hình thành từ năm 1987 tại chợ Hội An - Quảng Nam. Chuyên kinh doanh và cung cấp các mặt hàng Gia vị - Thực phẩm được sản xuất trong nước cũng như các loại thực phẩm và nước sốt gia vị ngoại nhập như Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Ý, Pháp, Mỹ... cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, tiệm tạp hóa... phục vụ đến nhu cầu của người tiêu dùng. Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn ân cần phục vụ Quí khách hàng với phương châm dùng chữ Tín đi đầu trong kinh doanh được nhiều khách hàng tín nhiệm chọn làm đối tác là nhà cung cấp chính trong ngành nghề thực phẩm. Hiện nay trong xu thế hội nhập và phát triển chung của đất nước, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, nhất là các mặt hàng thực phẩm chế biến được khách hàng quan tâm về chất lượng cũng như vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.
Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó Công ty TNHH MTV Thương mại - CNTT An Lộc được thành lập nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe mà người tiêu dùng đặt ra. Chúng tôi đem đến cho Quí khách hàng những sản phảm chất lượng, hàng đảm bảo đúng nguồn gốc của từng loại sản phẩm với giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Với tác phong phục vụ tận tình chu đáo, đặt quyền lợi khách hàng làm tiêu chí trên hết hy vọng chúng tôi sẽ làm Quí khách hài lòng.
Chúng tôi luôn nhận thức rằng, sự ủng hộ, quan tâm và góp ý của Quí khách là nguồn động viên to lớn, là yếu tố quan trọng giúp công ty chúng tôi đứng vững và phát triển trên bước đường kinh doanh của mình. Nhân đây, Công ty xin chân thành gửi lời tri ân đến Quí khách hàng đã quan tâm và đang ủng hộ chúng tôi trong suốt 25 năm qua. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu phục vụ ngày càng tốt hơn để xứng đáng với sự tin cậy mà Quí khách hàng đã ưu ái dành cho công ty chúng tôi. Xin chúc Quí khách luôn thành đạt và phát triển.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - CNTT AN LỘC

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào