Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Dịch vụ - Thương mại >>công ty sửa điện ,nước,máy tính
Tên công ty: công ty sửa điện ,nước,máy tính
Người đại diện: Mr nam
Ngành nghề chính: dịch vụ
Website: home911.vn
Điện thoại: 0913.247.911-(08) 384.111.96
Địa chỉ: 5/85A Nơ Trang Long Phường 7 Quận Bình Thạnh TP Hồ Chí Minh
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Dịch vụ sửa chữa Home911.vn kính chào quý khách.

Đôi khi có những trục trặc trong nhà liên quan đến điện, nước hoặc máy vi tính vận hành không bình thường. Gặp những lúc như thế này đôi khi Quý khách lại không biết gọi ai để hỗ trợ. Vì lý do đó, chúng tôi cho ra đời dịch vụ sửa chữa Home911.vn để giúp đỡ mọi nhà trong mọi tình huống một cách nhanh nhẩt với chi phí thấp nhất. Quý khách sẽ không cần bận tâm về việc thợ "kê giá" trong hóa đơn mua hàng. Chúng tôi luôn chọn lựa những vật tư, linh kiện hoặc thiết bị tốt nhất với giá cả bằng với giá bán lẻ của thị trường. Chúng tôi chỉ lấy công làm lời dựa trên chi phí dịch vụ, Quý khách có thể tham khảo bảng giá dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật

Dịch vụ Home911.vn tự hào đang có một đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm trong cả ba lĩnh vực: điện, nước và tin học. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên trẻ luôn luôn được đào tạo và phát triển để nâng cao tay nghề nhầm mang đến cho Quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hệ thống chăm sóc khách hàng hiện đại nhất

Chúng tôi đang sử dụng hệ thống chăm sóc khách hàng tiên tiến nhất. Tất cả những dịch vụ chúng tôi cung cấp đều được ghi nhận trên hệ thống này. Từ những dữ liệu được lưu trên hệ thống giúp đội ngũ quản lý của chúng tôi phân tích để nâng cao công tác quản lý và phục vụ khách hàng hiệu quả hơn, chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Dịch vụ uy tín và chất lượng

Uy tín là tiêu chí hàng đầu được đặt ra cho sự phát triển lâu dài của dịch vụ Home911.vn. Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Tất cả những khiếu nại từ khách hàng đều được chúng tôi lấy ra từ hệ thống chăm sóc khách hàng hàng tuần để cùng nhau giải quyết những khuyết điểm từ đó đưa ra hướng để liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy gọi 0913.247.911 khi Quý khách gặp các sự cố dù nhỏ đến đâu

Các tin công ty đã đăng