Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Tên công ty: ve sinh nha
Người đại diện: doan
Ngành nghề chính: ve sinh cong nghiep
Điện thoại: 0909980348
Địa chỉ: 1050/88/11 quang trung,p8,go vap
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
CTY VỆ SINH BẢO LINH được thành lập trên nền tảng tâm huyết, bề dày trãi nghiệm, tầm phát triển chiến lược và sự quản lý hiệu quả của Ban lãnh đạo. Đội ngũ của chúng tôi là những nhân viên, kỹ thuật... có kinh nghiệm thực tiển, năng động, nhiệt huyết….

Là doanh nghiệp không ngừng hoàn thiện, luôn nổ lực phấn đấu vươn lên tầm cao mới trong lĩnh vực cấp dịch vụ vận chuyển, xây dựng và vệ sinh công nghiệp cùng các dịch vụ giá trị gia tăng kèm theo. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đem lại sự yên tâm, hài lòng cho Quý khách hàng.

Bằng những nỗ lực không ngừng học hỏi, sáng tạo của toàn thể nhân viện, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ thi công tiên tiến, phương pháp quản lý chuyên nghiệp….Chúng tôi tự hào đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng hoàn hảo và giá cả hợp lý nhất.

Trong quá trình hoạt động chúng tôi đã gặt hái được những thành công cũng như kinh nghiệm quí báu trong các lĩnh vực vận chuyển, xây dựng và vệ sinh công nghiệp.Với sự phát triển liên tục chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt đông ra các tỉnh Bình Dương, Đồng nai, Vũng Tàu, Long An….
------------------------------------------------------------------------------------
Tổng quát về : CTY TNHH DV BẢO LINH
Trụ sở chính : 186/4 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
Chi nhánh 1: 1050/88/11 Quang Trung , P.8, Q.Gò Vấp
ĐT: 0839877360 DĐ: 0909 980 348 ; 0934 153 173
Website: vesinhbaolinh.com Email: minhdoan@vesinhbaolinh.com

Các tin công ty đã đăng