Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Dịch vụ làm sạch >>chuyển nhà trọn gói
Tên công ty: chuyển nhà trọn gói
Người đại diện: Chuyennhababylon
Ngành nghề chính: Dịch vu chuyển nhà
Điện thoại: 093.456.2646
Địa chỉ: Hà Nội
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty
1. Giới thiệu chuyển nhà

Chuyển nhà, một công việc vừa mệt mỏi vừa tốn kém. Người xưa có câu “Ba lần chuyển nhà bằng một lần cháy nhà” quả không sai chút nào.

Để giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, thu xếp nhà mới ngăn nắp ngay từ đầu, tránh tình trạng “Cái … nó ở trong thùng nào nhỉ?” và “Trời ơi, không thể nhớ nổi cái gì nó ở đâu nữa!” chúng tôi sẽ giúp bạn 3 bước như sau:


chuyển nhà hà nội
Bước 1: Hãy dọn dẹp lại chính ngôi nhà cũ.
- Từng phòng một, bắt đầu từ phòng ngủ thứ nhất.

- Sau phòng ngủ là phòng khách, nhà tắm, cuối cùng là bếp và các ban công, hành lang, nhà kho…

- Bạn hãy sắp đặt gọn gàng, lau chùi sạch sẽ mọi thứ, để đúng chỗ của nó hiện tại, giống như bạn tiếp tục ở đó lâu dài vậy.

- Hãy vứt đống rác sau khi dọn dẹp xong.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Bước 2: Đóng gói tại chỗ và đánh dấu.

- Bạn đóng gói mọi thứ ngay tại khu vực đang tồn tại của nó và dán lên một mảnh giấy viết tên nhận biết.

- VD: Tại phòng ngủ của chị A, bạn cho toàn bộ quần áo trong cánh tủ số 1 vào thùng. Bạn đính kèm mảnh giấy: “Phòng ngủ chị A, tủ quần áo, cánh số 1”.

- Tương tự như vậy, bạn sẽ có những túi đồ như: “Phòng bếp, tủ chén bát, ngăn 1”; “Phòng tắm, trên kệ tường”; “phòng tắm, kệ góc dưới” … Cho đến hết.

chuyen nha gia re

Bước 3: Xác định trước vị trí kê đặt từng món đồ trong ngôi nhà mới.

- Sau khi kê đặt xong, bạn chỉ việc đặt những túi đồ, thùng đồ kia vào đúng “địa chỉ” trên mảnh giấy của nó. Thế là xong. Không rối rắm, bừa bãi chút nào.

- Ngay cả trong lúc chuyển đồ bạn bất chợt cần tìm một thứ nào đó thì chỉ cần nhớ vị trí ở nhà cũ của nó là sẽ tìm dễ dàng cái thùng có chứa nó.Chuyển nhà

Các tin công ty đã đăng