Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Điện lạnh >>Công Ty TNHH MTV Cơ Điện Lạnh Trần Nguyễn
Tên công ty: Công Ty TNHH MTV Cơ Điện Lạnh Trần Nguyễn
Người đại diện: Trần Thanh Chiến
Ngành nghề chính: Điện Lạnh
Điện thoại: 0938636286
Địa chỉ: 725/66/33 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Công Ty TNHH MTV Cơ Điện Lạnh Trần Nguyễn là đại lý chính thức phân phối và bảo hành của hãng điều hoà như Daikin, General, Toshiba, Panasonic, Reetech, Mitsubishi Heavy…, cung cấp vật tư cho ngành điện lạnh.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: khảo sát thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hoà không khí cho các công trình toà nhà, văn phòng, khách sạn, lắp đặt hệ thống điện, thoát nước, lò sưởi, …
Công Ty TNHH MTV Cơ Điện Lạnh Trần Nguyễn ra đời với sứ mệnh phục vụ tốt nhất, uy tín và đồng hành cùng mọi nhà. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của Quý khách nên không ngừng nổ lực để đem lại sự thỏa mãn và hài lòng nhất cho tất cả mọi người.
Chúng tôi nhận định rằng, với đội ngũ, cán bộ nhân viên giỏi, tận tâm, hoạt động theo một khối thống nhất, khoa học và sự hợp tác hiệu quả của các đối tác đã góp phần không nhỏ giúp chúng tôi không ngừng phát triển, tạo nên những thành công của Công ty Trần Nguyễn trên các lĩnh vực, đặc biệt trên lĩnh vực cung cấp, thi công các công trình máy điều hoà không khí trong suốt thời gian qua.
Có một tầm nhìn chiến lược về xu hướng phát triển của thị trường kết hợp với việc nắm bắt được nhu cầu khách hàng, Chúng tôi đã và đang rất thành công trong linh vực kinh doanh này. Sản phẩm của chúng tôi đã và đang trở thành sự lựa chọn tất yếu của đại đa số khách hàng các nhà thầu và đại lý trên toàn quốc.
Chúng tôi luôn chủ trương đem đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất và dịch vụ tối ưu nhất.
Chúng tôi lắng nghe và hành động. Nếu khách hàng băn khoăn khi phải lựa chọn sản phẩm, chúng tôi sẽ cùng tìm và đưa ra giải pháp. Chúng tôi vẫn luôn ở đây để cùng khách hàng giải quyết mọi vướng mắc.
Chúng tôi xin được gửi đến Quý khách hàng các dịch vụ của công ty:
- Cung cấp sản phẩm máy điều hòa không khí: Daikin, Panasonic, Toshiba , Reetech , Mitsubishi Heavy…
- Cung cấp vật tư cho ngành điện lạnh.
- Tư vấn miễn phí cách lắp đặt với đội ngũ kỹ thuật lành nghề.
- Chuyên thiết kế, thi công hệ thống điện nước – điện lạnh dân dụng và công nghiệp, các kho lạnh, thi công hệ thống thông gió…
- Sửa chữa, bảo hành, bảo trì hệ thống điện nước - điện lạnh.

Cam kết của Công ty Trần Nguyễn
Không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng
“Sự hài lòng của quý khách hàng hôm nay là cơ hội tương lai của chúng tôi”

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Tên công ty: CÔNG TY TNHH MTV CƠ ĐIỆN LẠNH TRẦN NGUYỄN
Địa chỉ: 725/66/33 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
Email: chientran4986@yahoo.com.vn, chientran@dienlanhtrannguyen.com
Website: http://dienlanhtrannguyen.com
Số điện thoại: 0938.636.286 - Mr.Chiến
Tài khoản số: 0071004395530
Tại ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh TPHCM.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào