Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Đồ điện - Điện thoại >>CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM QUỐC ANH CHIẾT XUẤT TỪ TINH CHẤT MỦ TRÔM THIÊN NHIÊN
Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM QUỐC ANH CHIẾT XUẤT TỪ TINH CHẤT MỦ TRÔM THIÊN NHIÊN
Người đại diện: Ms Hiền
Ngành nghề chính: Thuốc
Điện thoại: 09.19.39.29.63 - 09.19.68.29.63 - 09.14.40.29.63 - 09.15.40.29.63 - 09.12.40.29.63
Địa chỉ: 163/17 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. HCM
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Tiền thân của công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Quốc Anh là Cơ Sở Chế Biến Mỹ Phẩm Vĩnh Tân, Từ vùng đất Tuy Phong - Bình Thuận nắng cháy da người. Với cây trôm là nguồn nguyên liệu triết xuất ra tinh chất mủ trôm để chế biến ra Mỹ Phẩm. Qua chặng đường nghiên cứu của Lương Y Võ Thị Liễu đã bào chế thành công mỹ phẩm mủ trôm Cao Cấp Quốc Anh. Quốc Anh đã vươn mình trở thành một đơn vị sản xuất mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.
thu-hoach-mu-trom
Với đội ngũ lương y, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm nhiều năm học tập và làm việc trong và ngoài nước. Công ty CP Mỹ Phẩm Quốc Anh chỉ cung cấp ra thị trường những sản phẩm uy tín chất lượng được kiểm tra rất chặt chẽ, giá cả hợp lý, dịch vụ hoàn hảo, hoàn lại mọi phí và tổn thất nếu kết quả sản phẩm không như cam kết.
võ thị liễu và giải thưởng khi chết kem mủ trôm

Với chữ Tâm đặt lên hàng đầu trong tôn chỉ kinh doanh, Quốc Anh mong muốn sẽ được đồng hành cùng vẽ đẹp trong những chặng đường sắp tới.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào