Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Tên công ty: Đèn trang trí
Người đại diện: Hoàng việt
Ngành nghề chính: Đèn trang tri
Điện thoại: 090 665 2707
Địa chỉ: 12/224a Lê Đức Thọ, F15, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh.
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Dịch vụ:

Chuyên phân phối đèn trang trí cao cấp

Cung cấp đèn trang trí cho các dự án

Kinh doanh các sản phẩm đèn trang trí nội thất: đèn chùm, đèn áp trần, đèn ốp trần, đèn thả, đèn bàn, đèn trẻ em….

Kinh doanh các sản phẩm đèn trang trí ngoại thất: đèn trụ cột, đèn gắn tường hiện đại, đèn gắn tường cổ điển, đèn sân vườn. 

Kinh doanh các sản phẩm đèn công nghiệp: đèn pha chiếu Halozen, đèn chiếu mê tan, đèn tán quang CDN, đèn chống thấm CDN, đèn cao áp.

Kinh doanh các thiết bị điện: thiết bị điện sino, thiết bị điện panasonic, thiết bị điện uten….

Tầm nhìn:

Xây dựng công ty Hoàng Việt thành một công ty cung cấp các sản phẩm đèn trang trí nội ngoại thất hàng đầu trong lĩnh vực đèn trang trí.

Sứ mệnh:

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, đem lại chất lượng, sự hài lòng, giá trị sống cho khách hàng, cho xã hội, đem lại hạnh phúc, ấm no, cơ hội phát triển cho nhân viên bằng những sản phẩm & dịch vụ tốt nhất có thể.

Giá trị cốt lõi:

Sáng tạo, đổi mới, đột phá

Đội ngũ vững mạnh

Chuyên nghiệp

Liên tục học hỏi và hoàn thiện

Quan tâm con ngườiPhương châm hoạt động:

"Khách hàng hài lòng, Hoàng Việt thành công"

Chiến lược:

Phát triển thương hiệu Hoàng Việt gắn liền với chữ Tín, trở thành đơn vị tin cậy trong các lĩnh vực dịch vụ cung cấp đèn trang trí.

Phát triển mạnh các lĩnh vực dịch vụ đèn công nghiệp.Thông điệp trong dịch vụ:

Không chỉ dừng lại ở hoài bão mang đến cho khách hàng những đèn trang trí độc đáo tạo nên sự sang trọng và ấm cúng, Hoàng Việt còn thao thức và ước mong khách hàng của mình sống hạnh phúc, làm việc hiệu quả, trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời trong ánh sáng lộng lẫy của những chiếc đèn. Vì thế, khi khách hàng đến với Hoàng Việt sẽ được tư vấn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với không gian của mình.

Các tin công ty đã đăng