Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Tên công ty: Công ty VTC Intecom
Người đại diện: Chưa cập nhật
Ngành nghề chính: Thanh Toán Điện Tử
Website: id.vtc.vn
Điện thoại: 19001530 - nhánh 2,
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà VTC Online, Số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Giới thiệu công ty
Hệ thống tài khoản VTC https://id.vtc.vn là hệ thống quản lý tài khoản và tính cước cho các dịch vụ trực tuyến của VTC, đồng thời cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ nội dung số của đối tác. Hệ thống tài khoản VTC do Trung Tâm Thanh Toán Điện Tử thuộc Công ty TNHH một thành viên VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom) xây dựng và vận hành. Với độ bảo mật cao và mức đầu tư công nghệ hiện đại bậc nhất, Hệ thống tài khoản VTC cho phép người dùng có thể đăng ký MỘT tài khoản duy nhất để truy cập và sử dụng TẤT CẢ các dịch vụ trực tuyến mà hệ thống hỗ trợ.

Hệ thống tài khoản VTC được xây dưng từ năm 2006 với tên gọi tiền thân là Paygate (https://paygate.vtc.vn). Đến nay Hệ thống tài khoản VTC https://id.vtc.vn đã có hơn 16 triệu tài khoản hoạt động trong đó 4 triệu tài khoản thanh toán. Nhờ sự tin dùng của khách hàng, sự tin cậy của đối tác.

Hệ thống tài khoản VTC hiện đang là cộng đồng trực tuyến lớn nhất, đồng thời cũng là nhà cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến số một tại Việt Nam.

Đơn vị thanh toán trong Hệ thống tài khoản VTC là Vcoin, với tỷ lệ quy đổi hiện nay là 1 Vcoin = 1000 VNĐ. Mỗi tài khoản VTC tồn tại 2 số dư Vcoin:

o Số dư Vcoin thanh toán: sử dụng cho tất cả các sản phẩm - dịch vụ của VTC và các đối tác.
Hiện nay, khách hàng có thể sử dụng Vcoin để thanh toán cho khoảng 100 dịch vụ của gần 50 đối tác.
o Số dư Vcoin game: chỉ sử dụng các dịch vụ trực tuyến của VTC.Hệ thống tài khoản VTC hiện đang phát hành thẻ cào trả trước – thẻ Vcoin với hệ thống phân phối rộng khắp 64 tỉnh thành. Với thẻ Vcoin, khách hàng dễ dàng nạp Vcoin vào tài khoản, nạp tiền điện thoại và sử dụng rất nhiều dịch vụ khác của đối tác.
Hệ thống tài khoản VTC cam kết luôn tận tâm phục vụ khách hàng và hỗ trợ tối đa trong việc cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến cho các nhà cung cấp.

Các tin công ty đã đăng

Chưa có tin nào