Kiểm tra trang web của bạn đã chuẩn seo hay chưa Seo website và Google Adwords cái nào tốt hơn Seo từ khóa 500k Thiết kế web chuẩn seo Tắt quảng cáo Chia sẻ trang web cho bạn bè
Dịch vụ seo uy tín
Đăng ký website hoặc doanh nghiệp của bạn vào Sotaywebsite.comĐăng ký website của bạn với dạch vụ SEO Google tự động. Luôn hiện lên top 1 trong các kết quả tìm kiếm cùa google.
MARKETING
Danh bạ website >>Du lịch - Dịch vụ du lịch >>Kết bạn - Tìm người yêu
Tên công ty: Kết bạn - Tìm người yêu
Người đại diện: Công ty TNHH Linh Tâm
Ngành nghề chính: Dịch Vụ
Website: hentocdo.vn
Điện thoại: Chưa cập nhật
Địa chỉ: A9 - Cốm Vòng - Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
Tỉnh/Thành phố: Tp. Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Từ xưa đến nay tình yêu và hôn nhân vẫn là những việc lớn nhất trong cuộc đời mỗi con người. Tuy nhiên việc tìm thấy "nửa kia" thật tâm đầu ý hợp không phải lúc nào cũng là việc dễ dàng, nhất là với những chàng trai, cô gái công sở, vốn bận rộn hay phải làm việc trong môi trường hạn chế.

Với mục đích tạo cơ hội cho các bạn trẻ đang mong muốn tìm kiếm tình yêu gặp được ý trung nhân, tháng 4/ 2009 nhóm TASA với 6 thành viên: Đoàn Phương Anh, Ngô Thanh Bình, Đỗ Kim Phượng, Phạm Quỳnh Anh, Trần Thị Thu Huyền và Nguyễn Thuận Mai, đã tổ chức chương trình Speed Dating (Hẹn Tốc Độ Offline) đầu tiên tại Hà Nội.

Speed Dating là mô hình mai mối bắt nguồn từ các nước phương Tây, cho phép người tham gia gặp gỡ nhiều người khác giới độc thân mới trong vài giờ đồng hồ và trò chuyện riêng tư với mỗi người trong vài phút để từ đó có thể tìm cho mình người bạn đời tương lai. Để phù hợp hơn với văn hóa và phong cách sống người Việt, phiên bản mới ngoài phần Hẹn hò chính còn có thêm các trò chơi, thảo luận để mọi người làm quen bước đầu và bớt e ngại với nhau hơn.

Tháng 9/2009, TASA chính thức chuyển giao Speed Dating cho công ty TNHH Linh Tâm, Việt hóa tên gọi Speed Dating thành Hẹn Tốc Độ offline. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tình yêu, Linh Tâm đã và đang xây dựng dịch vụ Hẹn Tốc Độ ngày càng hoàn thiện hơn với sự cố vấn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, trở thành cầu nối hữu hiệu gắn kết những trái tim đang tìm kiếm một nửa yêu thương.

Tháng 6 năm 2010, Linh Tâm xây dựng trang web hentocdo.vn, tạo điều kiện để các thành viên đăng ký tham dự sự kiện Hẹn Tốc Độ offline dễ dàng hơn.

Với mong muốn tạo môi trường để những người độc thân có cơ hội được giao lưu, tiếp xúc với nhau nhiều hơn nữa tháng 7/2012, hentocdo.vn đã cho ra mắt phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn hơn, không đơn thuần là trang web phục vụ cho sự kiện offline mà còn mang đến cho các thành viên cơ hội giao lưu, tìm kiến bạn đời online.

Khác với những trang web hẹn hò khác tại Việt Nam, đa số chỉ cung cấp môi trường kết bạn online đơn thuần, hentocdo.vn mang đến cho các thành viên một dịch vụ mai mối online đúng nghĩa. Theo đó, hentocdo.vn không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu để các thành viên làm quen với nhau mà còn hướng tới việc giới thiệu những người thật sự phù hợp thông qua bài “Test tình yêu” do các chuyên gia tư vấn tình yêu giàu kinh nghiệm của Linh Tâm biên soạn. Mặt khác, nếu như các trang web khác chỉ tạo ra một số tính năng để các thành viên tự trao đổi tùy ý mà không có bất kỳ sự dẫn dắt hay cố vấn nào thì hentocdo.vn lại hướng tới những tính năng giao lưu được xây dựng kỹ càng hơn với nhiều bước của Liên kết an toàn: bắt đầu từ những lời chào ban đầu (đá lông nheo, tặng quà làm quen), đi tới tìm hiểu sơ qua về tính cách, thói quen và quan điểm sống giúp các thành viên có cơ sở để đi đến quyết định có muốn giao lưu ở mức sâu hơn tại bước cuối hay không. Điều đó giúp cho các thành viên có những bước đi cẩn trọng, vừa đảm bảo tính an toàn cho bản thân, vừa có thể tìm hiểu kỹ càng nhất về đối phương từ đó xây dựng mối quan hệ nghiêm túc, bền vững.

Với những thành viên không có điều kiện online thường xuyên, hentocdo.vn cũng cung cấp riêng cho các bạn tính năng CHAT SMS từ tháng 1/2013. Tiện lợi trong sử dụng, nhanh chóng trong giao lưu mà vẫn bảo mật thông tin cá nhân, CHAT SMS thực sự mang đến cho các thành viên một dịch vụ hiệu quả.

Cùng thời điểm này, tháng 1/2013, hentocdo.vn tiếp tục cho ra mắt dịch vụ mới “Hẹn Đôi”. Kết quả nghiên cứu của các chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm Linh Tâm cho thấy để tiến tới mối quan hệ nghiêm túc hiệu quả thì gặp mặt trực tiếp là không thể thiếu. Giữa online và ngoài đời thực có thể sẽ có những khoảng cách vì vậy dù công cụ online sẽ thực sự hiệu quả hơn khi có sự hỗ trợ từ offline. Các cặp đôi sau khi tìm hiểu về nhau online có thể gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp để hiểu nhau nhiều hơn mà vẫn đảm bảo an toàn cho bản thân qua dịch vụ “Hẹn gặp” của hentocdo.vn.

Bên cạnh việc hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ: Hẹn Tốc Độ offline, Hẹn gặp và mai mối online, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu, xây dựng các dịch vụ mới hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới. Với kỳ vọng tất cả những người độc thân Việt Nam có thêm nhiều cơ hội tìm thấy một nửa phù hợp cho mình.

Các tin công ty đã đăng